Bài trí góc làm việc giúp thụ tài, thụ lộc

Chia sẻ cho bạn bè
   »   
   »   
Bài trí góc làm việc giúp thụ tài, thụ lộc


14501 Bài trí góc làm việc giúp thụ tài, thụ lộc

Trước hết, dù phòng làm việc của bạn chật hay rộng, góc làm việc nhỏ hay lớn và kích thước bộ bàn ghế dài ngắn thế nào, chiếc ghế của bạn cũng nên được đặt dựa vào tường hoặc bức vách, hay bất kì cái gì có thể xem là điểm tựa vững chãi.

Theo lý giải phong thủy, cách sắp đặt ghế như vậy mới có thể giúp bạn, hỗ trợ bạn trong công việc, cơ hội thăng tiến sẽ dễ dàng đến với bạn hơn.

Ngoài ra, ghế ngồi nếu được dựa vào điểm tựa nào đó sẽ giúp bạn ngồi thoải mái hơn, có cảm giác an toàn, vững chãi hơn.

Trên chiếc bàn làm việc có đặt máy vi tính, điều tối kỵ về mặt phong thủy là xung quanh chiếc máy có quá nhiều đồ vật, lộn xộn, rườm rà. Hơn thế, góc làm việc quá bừa bãi sẽ tạo ấn tượng về hình ảnh của bạn không tốt trong mắt lãnh đạo, trước hết sẽ cho rằng bạn không có khả năng quản lý.

Để đảm bảo cho dòng khí lưu thông trong phòng làm việc, hướng nhìn từ cửa của căn phòng phải luôn luôn thoáng mắt và tràn ngập không khí thoáng đãng. Bạn cần tránh sắp xếp quá nhiều đồ dùng, máy tính, nhất là ở hướng cửa chính nhìn vào phòng, mà nên đặt lọ hoa tươi hoặc chậu cây xanh.

Hai nhân tố ít được quan tâm này lại có ảnh hưởng rất nhiều đến sự thăng tiến tài lộc của bạn trong công việc.

Tốt nhất là phải đón được ánh sáng tự nhiên nếu không nên dùng đèn sáng trắng hoặc vàng nhạt. Màu sắc trong phòng cũng nên tươi sáng để mang lại tâm trạng thoải mái, vui vẻ.

Đặc biệt, màu vàng tượng trưng cho sức sống, nên dùng để trang trí trong nhà hoặc có thể cắm lọ hoa hướng dương, hoa ly màu vàng cũng là bí quyết để công việc đạt kết quả tốt.
Theo: misa.com


Nguồn: Bài trí góc làm việc giúp thụ tài, thụ lộc


Bạn thích nội dung này chứ?

Bình luận

Thấu hiểu bản thân
Bói ngày sinh
Chúng tôi trên Facebook

Chia sẻ nội dung này với bạn bè

×
×

Đăng nhập


Đăng ký
>>> Khám phá năng lực bản thân từ báo cáo EGO Report!