Bài trí khoa học phong thủy giúp may mắn trong đường con cái

Chia sẻ cho bạn bè
   »   
   »   
Bài trí khoa học phong thủy giúp may mắn trong đường con cái

Ellen Whitehurts – chuyên gia khoa học phong thủy hàng đầu, và là tác giả cuốn Make This Your Lucky Day cho biết: “quan trọng nhất là phải luôn đảm bảo cửa chính được rộng mở, không bị cản trở, hay bị chặn bởi vật khác.” Có như vậy, sức khỏe và những năng lượng tươi mới có thể vào nhà. Từ đó, tạo ra khu vực thoáng mở, kích thích cho việc thụ thai dễ dàng.

phong thuy sinh con gai2 Bài trí khoa học phong thủy giúp may mắn trong đường con cái
Cửa chính phải luôn rộng mở để đón nguồn năng lượng.

Bạn cũng lưu ý tránh sự phát triển quá mức của cây cối trong và quanh nhà và nơi đỗ xe, vì rất có thể nó sẽ gây cản trở năng lượng vào nhà. Đặc biệt, nếu hướng nhà trực tiếp ra đường phố, nơi đỗ xe cũng cần phải lưu ý.

Chuyên gia khoa học phong thủy DeAnna Radaj cho biết, nếu cặp vợ chồng mong muốn có con thì nên tập trung vào khu vực sáng tạo, hay khu vực của trẻ em. Khu vực này có vị trí nằm ở phía tường bên tay phải khi bước vào nhà.

– Trang trí với màu trắng, màu kim loại, màu vàng, hay bạc.

– Sử dụng những khối hình tròn và các yếu tố thuộc kim loại.

– Trưng bày những phụ kiện liên quan tới mẹ và bé sơ sinh như tranh một em bé đặt vào khung kim loại hình tròn.

Sắp xếp lại phòng ngủ tuân theo những nguyên tắc khoa học phong thủy hữu ích, nhằm tạo ra một môi trường thân thiện.

Thay đổi giường về bên trái hay phải, rồi đặt về vị trí ban đầu. Theo Whitehurts, đây là tiêu chuẩn vàng để nâng cao tỷ lệ thụ thai.

Khi đang cố gắng có con, hay khi mang thai, lúc mới sinh, nên tránh hút bụi, lau chùi làm sạch gầm giường. khoa học phong thủy cho rằng, những linh hồn thế hệ con cháu tương lai luôn ở xung quanh bạn, và khi bạn đang ngủ, chúng trở thành một phần vật lý của gia đình. Không nên làm phiền những nguồn năng lượng dưới gầm giường khi bạn đang cố gắng có thai.

Môi trường thân thiện với màu xanh lá cây như tường, chăn, ga, gối sẽ giúp chữa lành mọi tắc ngẽn năng lượng gây cản trở quá trình thụ thai. Ngoài ra, bức tường phía sau giường nên có sự pha trộn với màu vàng nắng, màu da cam. Vì 2 màu này liên quan đến sự sinh sản (màu của năng lượng trẻ em). Tuy vậy, không nên quá lạm dụng, sẽ khiến căn phòng bí bách, khó yên giấc.

phong thuy sinh con gai1 Bài trí khoa học phong thủy giúp may mắn trong đường con cái
Màu xanh lá cho cảm giác khỏe mạnh, yên lành.

Đặt tượng con rồng nhỏ cùng phía với giường, hoặc viên đá trên lưng con voi kích thích đẩy nhanh quá trình mang thai và sinh con trai.

Những bức tranh hình trái lựu, hay những động vật nhỏ cũng rất hữu ích trong việc khích lệ có con.

Góc xa phía bên phải khi bạn bước chân vào nhà chính là khu vực thuộc về các mối quan hệ gia đình. Với khu vực này bạn nên:

– Trang trí với màu đỏ và các yếu tố thuộc Thổ.

– Trang trí với các hình vuông.

– Đồ vật trang trí nên trưng bày theo cặp, theo đôi.

– Đừng bỏ qua những vật mang tính lãng mạn, đam mê và hạnh phúc.

phong thuy sinh con gai Bài trí khoa học phong thủy giúp may mắn trong đường con cái

Ngoài ra những vật không liên quan cũng nên loại bỏ, như máy tính, máy tập thể dục, hay những đồ vật lộn xộn.

Phía Bắc của nhà kỵ để gập nước , vì phía Bắc vốn là hành thủy , trường khí ở đây là ứng hợp với Thận Khí của con người , nếu đề quá nhiều nước sẽ dễ dẫn đến các bệnh về Thận , ảnh hưởng trực tiếp đến mang thai và sinh nở .
Vị Trí giường ngủ ngoài việc kê đúng nơi có trường khí hợp với thể chất hai vợ chồng, thì cũng nên tránh đối diện với bếp, nhà vệ sinh, cửa ra vào, các vật nhọn . Đặc biệt nên tránh nhìn trực tiếp vào ban thờ, gây tâm lý sợ sệt hoang mang cũng khó đậu thai.
Trong khi mang thai rất kỵ xây hoặc sửa nhà. Thứ nhất xây sửa nhà là công việc nặng nhọc, ô nhiễm dễ dần đến ảnh hưởng xấu cho bà mẹ vốn đã rất yếu trong lúc mang thai. Thứ hai quá trình xây sửa nhà dẫn đến thay đổi phương vị, tính chất của trường khí xung quanh. Điều này có thể người thường khó nhận biết, nhưng thai nhi lại chịu ảnh hưởng. Phạm vào điều này Khoa khoa học phong thủy cho rằng dễ dần đến dị tật, hoặc biến chứng của thai nhi.
Tương tự như việc xây sửa nhà , trong quá trình mang thai người ta cũng khuyên không nên đào giếng , ngoài việc biến đổi trường khí của nhà ở , giếng nước còn được dùng trực tiếp cho ăn uống , nếu phạm vào một trong các Sát ( Điều xấu ) trong khoa học phong thủy thì hậu quả thật khôn lường . Tuy nhiên do ngày nay dùng nước máy nhiều nên vấn đề này cũng đã được giải tỏa bớt .

Tags: cách xem khoa học phong thủy nhà ở, mang thai, mong muốn có con, phòng ngủ vợ chồng, khoa học phong thủy, phong thuy huong nha, khoa học phong thủy nhà cửa, khoa học phong thủy nhà ở, phong thuy nha o theo tuoi, khoa học phong thủy khoa học phong thủy làm nhà, khoa học phong thủy trong nhà ở, phong thủy nhà ở, thu hút tài khí, Thuật phong thuỷ, thuật khoa học phong thủy nhà ở, Tư vấn khoa học phong thủy nhà ở, xem khoa học phong thủy nhà, xem khoa học phong thủy nhà ở


Nguồn: Bài trí khoa học phong thủy giúp may mắn trong đường con cái


Bạn thích nội dung này chứ?

Bình luận

Thấu hiểu bản thân
Bói ngày sinh
Chúng tôi trên Facebook

Chia sẻ nội dung này với bạn bè

×
×

Đăng nhập


Đăng ký
>>> Khám phá năng lực bản thân từ báo cáo EGO Report!