Biểu tượng Rồng trong khoa học phong thủy

Chia sẻ cho bạn bè
   »   
   »   
Biểu tượng Rồng trong khoa học phong thủy

Từ thời xa xưa đến giờ, Rồng là linh vật thần thoại, tượng trưng Thiên mệnh cao cả và tối thượng, nhân vật cao cả và tối thượng như Vua,thời xưa Vua thường mặc áo có thêu hình con rồng(Long bào), kể cả giường ngũ và nơi làm việc của Vua cũng đều khắc chạm hình rồng.

rong phong thuy Biểu tượng Rồng trong khoa học phong thủy

Còn trong khoa học phong thủy, ”Long khí” là sinh lực của vũ trụ,nó ẩn hiện trong lòng đất,vận chuyển thành “Long mạch”,mà từ xưa các đại sư khoa học phong thủy đã dày công tìm kiếm…Nguồn sinh khí vĩ đại ấy xuất phát từ hướng ĐÔNG,nên các đại sư phong thũy đã tìm nhiều cách vận dụng và kích thích sinh khí ở hướng này.

Treo tranh rồng,hoặc tượng rồng ở hướng Đông.- Rồng cực dương,không nên đặt trong phòng ngũ.- Đặt tượng rồng xanh bằng đá trong khuôn viên vườn ở của nhà mình.- Còn trong công việc làm ăn,ta không “sống ác” với ai,nhưng thường bị kẻ tiểu nhân ám hại,gây không biết bao nhiêu chuyện phiền toái Trước tiên ta phải xác định được “hướng thanh long”:

Trong phòng khách: Từ trong phòng khách của nhà ta đang ở nhìn ra phía trước là cửa chính,thì phía trước cửa chính là CHU TƯỚC,phía bên tay phải là BẠCH HỔ,phía sau là HUYỀN VŨ,còn phía bên tay trái là THANH LONG. Trên bờ tường bên trái phòng khách,và bờ tường bên trái phòng làm việc tại cơ quan,ta treo một bức tranh hình con rồng màu xanh(Thanh long), đầu rồng quay ra cửa chính.

rong phong thuy Biểu tượng Rồng trong khoa học phong thủy
Trên bàn làm việc: Phía trước mặt là CHU TƯỚC, phía bên tay phải là BẠCH HỔ, sau lưng chỗ ngồi là HUYỀN VŨ, phía tay trái trên bàn làm việc của là THANH LONG. Tại đây đặt một con rồng xanh bằng đá, hoặc bột đá, đầu rồng nhìn tới phía trước (CHU TƯỚC): Sẽ hóa giải được nạn tiểu nhân ám hại một cách hiệu quả và tăng tài lộc!

Trong thực tế vận dụng, trên bờ tường bên trái treo hình hoặc đặt một con rồng xanh chưa đủ sức tiêu trừ triệt để tiểu nhân ám hại, thì phải treo đến ba con, vì trong phi tinh, hướng ĐÔNG là con số ba.

Tags: bàn, cách xem khoa học phong thủy nhà ở, cửa chính, Giường, hướng Đông, phòng khách, khoa học phong thủy, phong thuy huong nha, khoa học phong thủy nhà cửa, khoa học phong thủy nhà ở, phong thuy nha o theo tuoi, khoa học phong thủy khoa học phong thủy làm nhà, khoa học phong thủy trong nhà ở, phong thủy nhà ở, thiết kế nhà, Thuật phong thuỷ, thuật khoa học phong thủy nhà ở, Tư vấn khoa học phong thủy nhà ở, tường, xem khoa học phong thủy nhà, xem khoa học phong thủy nhà ở


Nguồn: Biểu tượng Rồng trong khoa học phong thủy


Bạn thích nội dung này chứ?

Bình luận

Thấu hiểu bản thân
Bói ngày sinh
Chúng tôi trên Facebook

Chia sẻ nội dung này với bạn bè

×
×

Đăng nhập


Đăng ký
>>> Khám phá năng lực bản thân từ báo cáo EGO Report!