Giải mã giấc mơ

Chia sẻ cho bạn bè
   »   
   »    Trang 4

Giải mã các bí ẩn giấc mơ thấy gặp em bé khóc

Khóc do bị bệnh phổi: cần đưa đi khám bệnh. Mọi thứ bệnh khóc đều phải để tâm chữa trị, không được xem nhẹ.

Xem chi tiết...

Giải mã các bí ẩn giấc mơ thấy trẻ em có những hành vi trở ngại

Hành vi hung hãn: Chủ yếu gặp ở các em trai. Các em nằm mơ thấy mình làm hoàng đế hoặc đại tướng, có lúc tung cả chăn đắp. Nguyên nhân dẫn đến loại hành vi này có rất nhiều: Có thể do các em là con một, cho rằng mình có địa vị nên sinh ra kiêu ngạo.

Xem chi tiết...

Giải mã các bí ẩn giấc mơ thấy những quân cờ khi đang bị đau mắt đỏ

Những viên bi pha lê mà cô gái thấy trong giấc mơ là nhãn cầu của mình. Tất cả mọi người đều cho nhãn cầu là vật quý giá, trẻ em chơi các viên bi là vì không nhận thức được điều đó. Các em bé cướp bi chạy có nghĩa là đem bệnh truyền đi nhiều nơi.

Xem chi tiết...

Giải mã các bí ẩn giấc mơ thấy gặp tổ ong

Giấc mơ thứ ba biểu thị bệnh của cô bé đã trở nên trầm trọng.Trong giấc mơ, tổ ong là dạ dày. Tổ ong bị hỏng dần cho đến lúc bị vỡ là dạ dày lên cơn đau kịch liệt, có thể dẫn đến cái chết.

Xem chi tiết...

Giải mã các bí ẩn giấc mơ thấy tô canh đậu hũ

Tinh thần bị áp chế, căng thẳng như áp lực thi cử, thành tích…Loại bệnh này chữa trị bằng điều tiết tâm lý là chủ yếu, thuốc chỉ là bổ trợ. Khi thấy em bé nôn ọe cần tìm ra nguyên nhân để giải quyết.

Xem chi tiết...

Giải mã các bí ẩn giấc mơ thấy gặp con sâu khi bị hoa mắt

Khi thấy hiện tượng như thế phải đi bệnh viện kiểm tra ngay.Nếu trẻ em mơ thấy như thế thì phải đi khám, xác định xem loại bệnh gì vì bệnh hoa mắt như có muỗi bay rất ít gặp ở trẻ em.

Xem chi tiết...

Giải mã các bí ẩn giấc mơ thấy mưa to và bị bệnh giảm thị lực

Điều trị loại bệnh này cần chú ý độ kích thích của bụi và các vật lạ vào mắt. Người già thể lực suy yếu, không được ép bức thần kinh. Các số liên quan đến giấc mơ:

Xem chi tiết...

Giải mã các bí ẩn giấc mơ khi đang bị viêm tai

Thí sinh nọ kể chuyện lại cho bạn nghe. Tất cả đều cho là tốt, nhưng ít lâu sau anh ta bị viêm tai nặng. Các thầy thuốc phân tích là do tâm bị phiền não nên viêm tai.

Xem chi tiết...

Giải mã các bí ẩn giấc mơ thấy các thầy phép thuật

Nhiều người bị viêm miệng đều có những giâc mơ giống như vậy. Có thể giải thích về giấc mơ này như sau: Miệng phun lửa là biểu hiện của sốt cao, phun nước là do miệng khô, nhiệt nặng.

Xem chi tiết...

Giải mã các bí ẩn giấc mơ thấy đi xem phim và bệnh đau mắt

Nhiều bà nằm mơ thấy hay xem phim, đó là vì hàng ngày mắt bị tổn thương, giâc mơ đã phản ánh nhu cầu lấy lại cân bằng cho mắt. Bệnh tật đã đi vào giấc mơ.

Xem chi tiết...
Thấu hiểu bản thân
Bói ngày sinh
Chúng tôi trên Facebook

Chia sẻ nội dung này với bạn bè

×
×

Đăng nhập


Đăng ký
>>> Khám phá năng lực bản thân từ báo cáo EGO Report!