»   
   »    Trang 169

Nuôi cá kim long mang lại may mắn, phát tài cho văn phòng

Nuôi cá kim long trong văn phòng làm việc sẽ mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cho công ty.

Xem chi tiết...

khoa học phong thủy trong môi trường kinh doanh

Cùng với sự phát triển của xã hội, phong thuỷ đang được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của đời sống, trong đó tiêu biểu là trong kiến trúc xây dựng và kinh doanh.

Xem chi tiết...

Cách chọn tên và bảng hiệu công ty hợp khoa học phong thủy

Tên và bảng hiệu của cơ sở doanh nghiệp rất quan trọng vì nó là biếu tượng nhận diện, tượng trưng cho tinh thần của công ty.

Xem chi tiết...

Ứng dụng khoa học phong thủy trong bài trí văn phòng công sở

Cùng với sự phát triển của xã hội, phong thuỷ đang được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của đời sống, trong đó tiêu biểu là ứng dụng khoa học phong thủy trong bài trí văn phòng công sở và kinh doanh.

Xem chi tiết...

Những lưu ý khi chọn vị trí đặt văn phòng công ty

Việc tìm vị trí đặt văn phòng công ty (VPCT) cũng là một yếu tố không kém phần quan trọng, tạo tiền đề cho sự phát triển của công ty.

Xem chi tiết...

Những lưu ý về khoa học phong thủy khi thiết kế cửa nhà

Trong khoa học phong thủy của một ngôi nhà, cửa chính đóng vai trò rất quan trọng, là không gian giao tiếp đầu tiên, nơi liên hệ giữa hai yếu tố nội, ngoại và cũng là nơi nạp khí cho ngôi nhà. Bên cạnh đó, cửa còn là một trong những yếu tố giúp định vị hướng nhà – một yếu tố tối quan trọng theo khoa học phong thủy cổ truyền.

Xem chi tiết...

Nhà ở không nên gần những Tòa nhà cao chọc trời

Theo ý nghĩ của nhiều người thì việc sống nơi chi chít nhà cao chọc trời như nhưng nơi phố xá sầm uất, khu thương mại phồn hoa đô hội sẽ tiện cho việc mua sắm và có thể tới những nơi công cộng dễ dàng. Nhưng thật ra thì không phải là nơi cư ngụ lý tưởng.

Xem chi tiết...

Những lưu ý đối với cửa căn hộ chung cư

Cửa trong nhà chung cư thường được xây dựng sẵn nên việc điều chỉnh cửa trở nên khó khăn vì các ràng buộc sẵn có.Tìm cách chỉnh lý cửa bằng các thủ pháp “mềm” sẽ hiệu quả hơn và không phá vỡ kết cấu ổn định của căn hộ.

Xem chi tiết...

khoa học phong thủy bài trí cho lối vào nhà

Đường dẫn vào căn nhà có vai trò rất quan trọng trong khoa học phong thủy. Nó là hình ảnh của chúng ta trước thế giới bên ngoài và có thể biểu lộ cách chúng ta nhận thức về bản thân.

Xem chi tiết...

Đường đi xộc thẳng vào cửa chính – Lành ít dữ nhiều

khoa học phong thủy học truyền thống có một nguyên tắc “Hỉ hồi tuyền kỵ trực xung” (thích đi vòng, kỵ xộc thằng). Nói chung ta đã quen tai với từ “Lộ Xung”, tức là cửa tiền của nhà ở hướng đường đi chọc thằng vào, sách xưa gọi là “Nhất tiễn xuyên tâm sát” (Mũi tên cấm phập tim), chẳng mấy cát tường.

Xem chi tiết...
Thấu hiểu bản thân
Bói ngày sinh
Chúng tôi trên Facebook

Chia sẻ nội dung này với bạn bè

×
×

Đăng nhập


Đăng ký
>>> Khám phá năng lực bản thân từ báo cáo EGO Report!