»   
   »    Trang 5

Sự cân bằng âm dương giữa mặt tiền và mặt hậu ngôi nhà

Mặt tiền là phía mặt có chứa cửa chính, mặt hậu là phần đối xứng với mặt tiền hay còn gọi là lưng nhà. Theo khoa học phong thủy, mặt tiền và mặt hậu của ngôi nhà cần có sự cân bằng âm dương.

Xem chi tiết...

Cách chọn nội thất hợp khoa học phong thủy cho phòng ngủ

Việc lựa chọn nội thất hợp khoa học phong thủy cho phòng ngủ là rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới sự nghỉ ngơi của bạn.

Xem chi tiết...

Những lỗi thường gặp trong khoa học phong thủy phòng ngủ

Sự thật là có rất ít phòng ngủ có khoa học phong thủy hoàn hảo. Trừ khi bạn may mắn am hiểu về khoa học phong thủy khi thiết kế và xây dựng nhà, nếu không, bạn thường sẽ gặp rất nhiều thử thách trong việc tạo khoa học phong thủy tốt cho khoảng không gian này.

Xem chi tiết...

Bài trí phòng ngủ giúp chủ nhân gặp may mắn

Để phòng ngủ thực sự là chốn thiên đường để bạn nghỉ ngơi và thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi thì bạn cần phải biết cách ứng dụng thuyết cải vận để chọn màu sắc thích hợp, bày trí vật dụng sinh hoạt hợp lý…

Xem chi tiết...

Vì sao không nên động thổ xây nhà trong tháng 7 âm lịch ?

Nhiều người quan niệm, tháng 7 âm lịch được xem là tháng đen đủi không nên làm việc lớn nhưng giải thích nó như thế nào về khoa học phong thủy?

Xem chi tiết...

Nguyên tắc bố trí cầu thang cho nhà ở

Theo khoa học phong thủy, nếu nhà bạn có cầu thang không thích hợp thì sẽ ảnh hưởng đến sự may rủi, mất mát tài sản hay bệnh tật ốm đau của gia đình. Nếu cầu thang nhà bạn hợp khoa học phong thủy, nó sẽ phân chia đều sự may mắn giữa các phần trong nhà.

Xem chi tiết...

Hóa giải những điều không tốt trong khoa học phong thủy nhà ở

Theo Phong Thuỷ, nếu hai nhà có cửa chính xung đối sẽ làm cho khí nhà này xung thẳng vào cửa nhà kia nên chắc chắn sẽ có một nhà bị xấu. Để khắc phục có thể dùng gương Bát Quái hoặc chuông gió .

Xem chi tiết...

khoa học phong thủy bố trí cửa cho nhà ống

Việc hai nhà ống mở cửa đối diện nhau sẽ không tốt về khoa học phong thủy. Cách xử lý đơn giản và phổ biến nhất là lấy bình phong, tủ kệ hay chậu cây để che chắn.

Xem chi tiết...

khoa học phong thủy cho người mệnh Mộc

Theo quan niệm cổ trong phong thuỷ, người mệnh Mộc thường là những người tươi tắn, khoẻ khoắn. Những yếu tố phong thuỷ thuộc Mộc luôn đem đến những nguồn năng lượng mới cho sức khoẻ, sự sống và sự sinh trưởng.

Xem chi tiết...

Vị trí cầu thang đặc biệt quan trọng trong nhà ở

Cửa chính được gọi là “miệng khí” trong khoa học phong thủy, bởi ngôi nhà hấp thụ rất nhiều khí cần thiết, đây cũng là nơi dưỡng khí. Cầu thang cũng giống như cửa chính, là cánh cửa thông lên các tầng. Vì thế, vị trí và hình thức cầu thang cũng sẽ ảnh hưởng đến từng thành viên trong gia đình.

Xem chi tiết...
Thấu hiểu bản thân
Bói ngày sinh
Chúng tôi trên Facebook

Chia sẻ nội dung này với bạn bè

×
×

Đăng nhập


Đăng ký
>>> Khám phá năng lực bản thân từ báo cáo EGO Report!