»   
   »    Trang 7

Những cách đơn giản để kích thích năng lượng tốt cho cầu thang

Nhiều người khi thực hành khoa học phong thủy thường không chú ý đến cầu thang. Thật ra, cầu thang có tác dụng rất lớn đến cấu trúc của căn nhà và có ý nghĩa trong khoa học phong thủy.

Xem chi tiết...

Chọn hướng căn hộ chung cư theo tuổi

Để cho tính cách của bạn không bị kìm hãm, có thể phát huy được hết năng lực của mình, bạn nên chọn cho mình một căn hộ có hướng phù hợp với tuổi của bạn.

Xem chi tiết...

Hóa giải hướng nhà xấu cho người sinh năm 1977 Đinh Tỵ

Xét về màu sắc thì ngoài mặt tiền nên sơn màu Vàng vỏ hột gà, chủ yếu hút hỏa làm cho Thổ vượng. Vì bản thân tuổi 1977 Đinh tỵ có ngũ hành thuộc về thổ. Tuy nhiên không chủ quan về hướng Lục sát này. Tính chất hướng Lục sát rất hung hiểm, nó là một trong hướng Hung nằm thứ hai sau hướng tuyệt mệnh. Do đó chúng ta cần từng bước hóa giải.

Xem chi tiết...

Sử dụng đèn chiếu sáng ch từng không gian nhà ở

Từ lâu người ta đã sử dụng đèn để chiếu sáng để trang trí các không gian trong gia đình từ ngoài cổng, ngoài cửa đến trong nhà. Đèn thắp sáng các khu vực bị che khuất, đèn đánh dấu các khu vực quan trọng, đèn thắp sáng không gian sinh hoạt gia đình, đèn trở thành vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình nhất là khi trời tối.

Xem chi tiết...

Những vật phẩm khoa học phong thủy tốt cho văn phòng làm việc

Văn phòng là không gian làm việc, trực tiếp giải quyết mọi vấn đề về công việc cũng như các vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc. Với mong muốn mọi việc làm ăn suôn sẻ, thuận lợi và gặp nhiều may mắn luôn, những chuyên gia trong lĩnh vực khoa học phong thủy đã dành nhiều thời gian nghiên cứu các quy luật biến đổi, qua lại giữa các yếu tố Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ cùng các phương hướng để có được những hiểu biết nhất định cho mục đích này.

Xem chi tiết...

Hóa giải nhũng ảnh hưởng tiêu cực tại nơi làm việc

Trong cuộc sống rất khó để đạt được sự hoàn hảo trong không gian cho dù bạn có là một kiến trúc sư tài ba, tuy nhiên bạn vẫn có thể có được một không gian lý tưởng bằng cách bày biện và bố trí sắp xếp đồ đạc cũng như các đồ vật trang trí hợp lý.

Xem chi tiết...

Những lưu ý khoa học phong thủy khi thiết kế phòng khách

Phòng khách là không gian quan trọng nhất của một căn nhà. Vì thế phòng khách đẹp và hợp khoa học phong thủy là ưu tiên hàng đầu khi thiết kế. Ngoài ra, khoa học phong thủy phòng khách còn có sức lan tỏa và ảnh hưởng đến những phần còn lại của ngôi nhà. Bạn hãy lưu ý đến những yếu tố sau khi thiết kế phòng khách nhà mình nhé.

Xem chi tiết...

Bố trí ánh sáng trong nhà hợp khoa học phong thủy

Bố trí đèn hợp lý không chỉ giúp căn nhà đẹp hơn mà còn đem lại may mắn, hạnh phúc cho các thành viên trong gia đình. Bởi lẽ, khi thắp sáng một khu vực nào đó, nghĩa là bạn đã kích hoạt khu vực đó với một nguồn năng lượng khoa học phong thủy vô hình. Những nguồn năng lượng này có tác động rất lớn đến đời sống và tinh thần của những người trong nhà. Vì vậy chủ nhân cần phải lựa chọn dạng ánh sáng phù hợp cho từng khu vực trong nhà mình.

Xem chi tiết...

Lựa chọn màu sắc cho ngôi nhà theo bản mệnh

Trong trang trí nội thất, màu sắc luôn là mối quan tâm hàng đầu. Màu sắc của ngôi nhà không chỉ dựa theo ý thích của chủ nhân mà còn liên quan tới khoa học phong thủy. Vì vậy, bạn nên cân nhắc kỹ các gam màu trước khi lựa chọn chúng cho tổ ấm của mình.

Xem chi tiết...

khoa học phong thủy đem lại may mắn khi xin việc

Trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế, các doanh nghiệp đua nhau cắt giảm nhân sự. Để tìm được công việc mới ưng ý, bạn cần chứng tỏ được trình độ, thể hiện sự nhiệt tình, năng động. Điều này chỉ đạt được khi bạn lạc quan, tràn đầy năng lượng. Nhưng làm chúng không hề dễ, nhất là đối với một người đang bi quan, chán nản sau khi bị sa thải.

Xem chi tiết...
Thấu hiểu bản thân
Bói ngày sinh
Chúng tôi trên Facebook

Chia sẻ nội dung này với bạn bè

×
×

Đăng nhập


Đăng ký
>>> Khám phá năng lực bản thân từ báo cáo EGO Report!