Cách xem tướng đoán tính cách con người qua hình dạng ngón tay

Chia sẻ cho bạn bè
   »   
   »   
Cách xem tướng đoán tính cách con người qua hình dạng ngón tay

Cách xem tướng. Đầu ngón tay thường có nhiều hình dạng khác nhau: hình nhọn, hình vuông,…Đầu ngón tay nhọn là người tỉ mỉ, kĩ càng, chính xác và sáng tạo

Cách xem tướng. 

Trên một bàn tay, các đầu ngón tay có khi giống nhau nhưng ở một số người, chúng lại mang hình dạng khác nhau. Trong trường hợp này, nếu hình dạng nào xuất hiện nhiều thì có thể coi đó là đặc điểm chung của đầu ngón tay bạn.
Đầu ngón tay thường có nhiều hình dạng khác nhau: hình nhọn, hình nón, hình vuông, hình thìa.

Cách xem tướng đoán tính cách con người qua hình dạng ngón tay

Đầu ngón tay nhọn
Chủ nhân là người tỉ mỉ, kĩ càng, chi li và chính xác. Họ là người nhạy cảm với màu sắc và hình khối đồng thời cũng có óc sáng tạo nghệ thuật.

Đầu ngón tay hình nón
Đây là người tự tin và giàu lòng cảm thông và luôn sẵn lòng giúp người khác. Họ có tâm hồn tinh tế, nhạy cảm cùng tính cách nhẹ nhàng. Chính vì vậy họ được rất nhiều quý mến.

Đầu ngón tay hình vuông
Chủ nhân của ngón tay này thích một cuộc sống đơn giản. Chỉ với những niềm vui nho nhỏ cũng làm họ cảm thấy hạnh phúc. Họ là người giỏi giao tiếp, có năng lực trong công việc và có tài trong lĩnh vực kinh doanh.

Đầu ngón tay hình thìa
Thông minh và hài hước, năng động và giàu sức sáng tạo là ưu điểm của người có đầu ngón tay hình thìa. Họ yêu thích công việc và làm việc không ngừng nghỉ. Giỏi đối nhân xử thế cũng là điểm mạnh của họ.


Nguồn: Cách xem tướng đoán tính cách con người qua hình dạng ngón tay


Bạn thích nội dung này chứ?

Bình luận

Thấu hiểu bản thân
Bói ngày sinh
Chúng tôi trên Facebook

Chia sẻ nội dung này với bạn bè

×
×

Đăng nhập


Đăng ký
>>> Khám phá năng lực bản thân từ báo cáo EGO Report!