Có nên phá vỡ kết cấu nhà để có hướng nhà đẹp ?

Chia sẻ cho bạn bè
   »   
   »   
Có nên phá vỡ kết cấu nhà để có hướng nhà đẹp ?

Hiện nay việc ứng dụng khoa học phong thủy vào thực tế của một bộ phận dân cư cho thấy, đa phần mọi người vẫn quá đề cao yếu tố hướng. Từ những người đi mua nhà cho đến khâu chọn đất, từ bài trí bếp núc, bàn thờ đến cửa chính, cửa sổ hay phòng ngủ đều lấy “hướng tốt” làm tiêu chí hàng đầu. Hậu quả là có không ít gia đình chấp nhận kiểu thiết kế, kiến trúc và sắp đặt nội thất bị lệch lạc vì cứ phải bám theo bằng được tiêu chí này.

de co huong nha dep co nen pha vo ket cau nha Có nên phá vỡ kết cấu nhà để có hướng nhà đẹp ?

Trường hợp gia đình chị Nga cũng là một điển hình. Để có “hướng tốt” theo gia đình chị phải sửa lại nhà, vì thế căn nhà đang đẹp bỗng nhiên bị phá vỡ kết cấu, làm cho cửa bị xéo, lệch, có khi lối vào nhà bị ngược… Thậm chí, không ít gia đình đành bỏ qua các cơ hội mua được nhà, đất cũng chỉ vì…hướng không hợp tuổi. Do đó, việc áp đặt nhà cửa phải đúng hướng tốt theo khoa học phong thủy đôi khi làm đảo lộn cuộc sống thường ngày, gây bất tiện và mất thẩm mỹ. Đây là điều không ai mong muốn trong khoa học phong thủy ứng dụng.

Các gia chủ cần lưu ý rằng, không chỉ có “hướng”, ngôi nhà còn có nhiều yếu tố khác cũng quan trọng không kém, do đó phải xem xét và đặt đại cục của ngôi nhà nằm trong một tổng thể chung. Chẳng hạn, vị trí tọa lạc của ngôi nhà đó trong khu vực ra sao, cấu trúc ngôi nhà có thuận tiện, môi trường sống xung quanh có tốt đẹp không?… Với những ngôi nhà có hướng không hợp tuổi nhưng các điều kiện khác đáp ứng tốt, chủ nhà có thể khắc phục bằng cách bố trí các yếu tố khác cho hợp lý chứ không cần phải đập cửa, sửa nhà.

Tags: phong thuy huong nha, phong thuy huong nha o, khoa học phong thủy làm nhà, khoa học phong thủy nhà cửa, phong thuy nha o theo tuoi, khoa học phong thủy xây nhà, phong thủy nhà ở, Thuật phong thuỷ, tư vấn khoa học phong thủy, xem hướng nhà


Nguồn: Có nên phá vỡ kết cấu nhà để có hướng nhà đẹp ?


Bạn thích nội dung này chứ?

Bình luận

Thấu hiểu bản thân
Bói ngày sinh
Chúng tôi trên Facebook

Chia sẻ nội dung này với bạn bè

×
×

Đăng nhập


Đăng ký
>>> Khám phá năng lực bản thân từ báo cáo EGO Report!