Kinh doanh “phất” nhờ bài trí thuyền khoa học phong thủy

Chia sẻ cho bạn bè
   »   
   »   
Kinh doanh “phất” nhờ bài trí thuyền khoa học phong thủy

Thuyền buồm trong khoa học phong thủy được coi là một biểu tượng của sự thành công, thắng lợi trong kinh doanh, giao dịch, làm ăn buôn bán. Trước đây, các thương nhân bên Trung Quốc thường hay chọn biểu tượng thuyền buồm để làm logo để mong việc làm ăn buôn bán luôn phát đạt. Cùng với biểu tượng con rồng, thuyền buồm chính là biểu tượng được giới doanh nhân bên Trung Quốc ưa chuộng nhất.

thuyen 1 Kinh doanh “phất” nhờ bài trí thuyền khoa học phong thủy

Vì sao thuyền buồm lại có tác dụng tốt cho khoa học phong thủy? Bởi nó tượng trưng cho gió, làn gió tốt mang lại cho các vụ giao dịch kinh doanh trở nên thuận lợi, tốt đẹp và đạt được nhiều lợi nhuận.

Để kích hoạt sự may mắn trong kinh doanh, bạn hãy đặt một chiếc thuyền buồm trên bàn làm việc hay gần cửa ra vào. Hãy chú ý để chiếc thuyền di chuyển theo hướng đi vào bên trong văn phòng, công ty. Không nên để thuyền buồm hướng ra ngoài cửa, vì như thế nó lại mang ý nghĩa tiền tài của cải sẽ chạy mất ra ngoài.

thuyen 2 Kinh doanh “phất” nhờ bài trí thuyền khoa học phong thủy

Hãy áp dụng các bố trí trên tương tự cho nhà ở. Ngoài ra, cũng có thể treo một bức tranh có hình chiếc thuyền buồm đang căng gió tiến về phía bạn để tăng thêm vận may và tài lộc.

Bạn lưu ý rằng thuyền buồm căng gió mang nhiều điềm lành, không như mô hình tàu Titanic bị chìm ở đáy Đại Tây Dương (một biểu tượng không tốt). Không nên mua những tượng, tranh, mô hình tàu chìm hay đang mấp mé chìm, vỡ.

Để tăng thêm hơn nữa tài lộc, sau khi đã đặt thuyền vào vị trí thích hợp, bạn có thể chất đầy trong lòng chiếc thuyền những nén, thỏi vàng của Trung Quốc hoặc những đồng tiền xu.

thuyen 3 Kinh doanh “phất” nhờ bài trí thuyền khoa học phong thủy
Chiếc thuyền buồm chở vàng thường thấy được chất đầy thỏi vàng, trên cánh buồm viết 4 chữ Nhất Phàm Phong Thuận (1 chiếc thuyền buồm thuận gió) hay 4 chữ Tiền Trình Dĩ Cẩm (tương lai đẹp như gấm). Bạn có thể chọn mua loại thuyền buồm bằng gỗ, có thể là loại bằng đồng. Nhưng nếu mua dạng thuyền gỗ theo kiểu thuyền buôn cổ Trung Hoa mới là chuẩn tắc.

Tags: làm ăn phát đạt, thuyền khoa học phong thủy, vật phẩm khoa học phong thủy


Nguồn: Kinh doanh “phất” nhờ bài trí thuyền khoa học phong thủy


Bạn thích nội dung này chứ?

Bình luận

Thấu hiểu bản thân
Bói ngày sinh
Chúng tôi trên Facebook

Chia sẻ nội dung này với bạn bè

×
×

Đăng nhập


Đăng ký
>>> Khám phá năng lực bản thân từ báo cáo EGO Report!