Mơ thấy cá: Không phải năm nào cũng “có dư”

Chia sẻ cho bạn bè
   »   
Mơ thấy cá: Không phải năm nào cũng “có dư”

Mọi người thường hay nằm mơ thấy cá. Khi phân tích tính trượng trưng của cá trong mơ, cần kết hợp với trạng thái của người nằm mơ.

Nếu mơ thấy đang câu cá ở sông, cả hành vi và quá trình câu cá có thể cho chúng ta những hàm ý khác nhau: Nếu mồi câu cá đóng vai trò chủ yếu của giấc mơ, cho thấy người nằm mơ đang theo đuổi mục đích nào đó; trong mơ bắt được cá to, tượng trưng cho sự nghiệp thành công; mơ thấy cảnh cá nhảy trốn, cho thấy sự nghiệp vướng chướng ngại.

Mơ thấy cá: Không phải năm nào cũng “có dư”

Ngoài ra, trong mơ nếu dùng lưới bắt cá, nhưng lưới lại trống rỗng, nghĩa là có sự cản trở; lưới đầy những cá, là biểu hiện của sự nghiệp thành công; lưới cá bị rách, tất nhiên tượng trưng cho sự thất bại. Cá tung tăng bơi lội dưới nước, cho thấy một sức sống tràn trề, phản ánh tâm trạng và hoàn cảnh tốt đẹp. Mơ thấy cá chết, dù ở môi trường tự nhiên hay ở chợ, đều có nghĩa là thất vọng và chán nản.

Chủng loại cá khác nhau cũng có ý nghĩa tượng trưng khác nhau: Nếu mơ thấy cá chép, bạn phải làm việc cẩn thận chu đáo, nếu không sẽ chịu dị nghị; mơ thấy cá mập là điềm xấu, vì cá mập vừa hung tàn vừa xấu xí, cá mập trong mơ dự báo bạn bè bên cạnh có thể sẽ lừa gạt bạn, nếu có cơ hội, họ sẵn sàng công kích bạn; mơ thấy đứng trên lưng cá mập một cách lạ kì, dự báo bạn sẽ gặp vài phiền phức; nếu mơ thấy cá vàng và cá nhiệt đới cùng bơi tung tăng trong chậu, thì đó là hình ảnh của sự hưởng thụ ngắn ngủi hay cuộc sống thung dung tự tại.

Các con số liên quan đến giấc mơ:

Bãi cá: 95 – 83

Bắt cá ở suối: 45

Bắt được nhiều cá: 23 – 65 – 08 – 56

Cá cảnh: 40

Cá chép: 58

Cá chuối: 59

Cá chuồn: 76

Cá lóc: 68

Cá mây chiều: 28 – 82

Cá nướng: 48

Cá quả: 45

Cá rô: 20 – 40 – 82

Cá sấu: 89

Cá thường: 56

Cá to nhỏ: 09

Cá trạch: 85

Cá trắm: 01 – 41 – 81 – 43

Cá trắng: 46

Cá trê: 48

Cá vàng: 20 – 29

Cá: 79


Nguồn: Mơ thấy cá: Không phải năm nào cũng “có dư”


Bạn thích nội dung này chứ?

Bình luận

Thấu hiểu bản thân
Bói ngày sinh
Chúng tôi trên Facebook

Chia sẻ nội dung này với bạn bè

×
×

Đăng nhập


Đăng ký
>>> Khám phá năng lực bản thân từ báo cáo EGO Report!