Mơ thấy giặt chiếc khăn tay bẩn: Căm ghét những việc không trong sạch đã làm

Chia sẻ cho bạn bè
   »   
Mơ thấy giặt chiếc khăn tay bẩn: Căm ghét những việc không trong sạch đã làm

Một cô gái trẻ kể lại giấc mơ của mình:

Giờ nghỉ trưa, tôi vào phòng vệ sinh công ty để giặt chiếc khăn tay. Lạ thay, đã chà xát viên xà phòng qua lại nhiều lần, nhưng vẫn không thể làm sạch được nó. Nhìn lại đã gần hết giờ nghỉ…

Tôi chỉ mang độc nhất một chiếc khăn đi giặt, nhưng chẳng biết tự lúc nào, đã thấy tăng thêm đến vài chiếc, sau đó cả phòng vệ sinh đâu đâu cũng thấy toàn khăn tay.

Nhưng tôi vẫn cố chấp gắng sức giặt sạch chúng.

Mơ thấy giặt chiếc khăn tay bẩn: Căm ghét những việc không trong sạch đã làm

Thiếu nữ trong giai đoạn mới lớn thường cảm thấy căm ghét những chuyện có liên quan đến giới tính, cho rằng chúng quá ô uế nhơ bẩn. Trong thời kỳ đa sầu đa cảm này, một lần tiếp xúc giới tính, sẽ gây tâm lý rất nặng nề.

Vì thế, từ giai đoạn thiếu nữ đến phụ nữ, khi tiếp xúc với quan hệ giới tính, trong lòng luôn có sự đấu tranh kịch liệt. “Chiếc khăn tay nhơ bẩn” tượng trưng cho quan niệm hành vi giới tính là không sạch sẽ, không đạo đức và không thể chấp nhận nó.

Giấc mơ này có thể nói là sự biểu thị cảm giác căm ghét tột độ và tâm thái bức bách muốn rửa sạch, muốn gột bỏ những việc mình đã làm hay bị xâm phạm.

“Giặt cũng không thể giặt sạch, khăn tay dơ lại cứ tăng thêm”, cho thấy muốn quên nhưng chẳng thể quên, đó là một sự đả kích lớn.

Sự phương hại này và tâm trạng dự định tiếp nhận quan hệ giới tính hiện đang đấu tranh quyết liệt trong lòng bạn. Loại bỏ được tâm trạng này, bạn đã trở thành một người lớn thực thụ.

Các con số liên quan đến giấc mơ:

Khăn mặt: 73 – 96

Khăn màu hồng: 04 – 24

Khăn nhung: 78 – 87


Nguồn: Mơ thấy giặt chiếc khăn tay bẩn: Căm ghét những việc không trong sạch đã làm


Bạn thích nội dung này chứ?

Bình luận

Thấu hiểu bản thân
Bói ngày sinh
Chúng tôi trên Facebook

Chia sẻ nội dung này với bạn bè

×
×

Đăng nhập


Đăng ký
>>> Khám phá năng lực bản thân từ báo cáo EGO Report!