Mơ thấy răng rụng: Xấu hỗ vì rơi vào tình huống khó xử lúc thức

Chia sẻ cho bạn bè
   »   
Mơ thấy răng rụng: Xấu hỗ vì rơi vào tình huống khó xử lúc thức

Con người vốn hay mơ thấy răng hoặc cảnh răng rụng. Tuy không gây khủng hoảng hay phiền não cho người nằm mơ như khi gặp ác mộng, nhưng nó cũng khiến tinh thần họ bất an. Trong những giấc mơ đấy, hàm răng thông thường chỉ là sự quan tâm của mỗi người nằm mơ, còn những nhân vật khác lại không hề chú ý đến sự mất mát đấy.

Mơ thấy răng rụng: Xấu hỗ vì rơi vào tình huống khó xử lúc thức

Một cô gái 19 tuổi kể lai giấc mơ của mình:

Tôi đang chải tóc trong phòng ngủ, cánh cửa phòng bỗng dưng hé mở, một chàng trai tuấn tú xuất hiện, chầm chậm bước về phía tôi, cất giọng hỏi tôi đã đính hôn chưa, tôi trả lời vẫn chưa, anh ta liền mời tôi cùng ra ngoài dạo chơi, tôi gật đầu đồng ý. Anh chàng ngỏ ý muốn được hôn lên môi tôi, tôi e thẹn bảo anh hãy chờ giây lát. Tôi cần trang điểm đôi chút. Khi tôi chuẩn bị thoa son môi, trời ạ, răng tôi bắt đầu rụng! Từng cái một thi nhau rơi ra khỏi hàm, không hề chảy máu, chỉ còn lại cái miệng trống rỗng không răng. Tôi hoảng hốt chạy khỏi nhà vệ sinh, lao vào phòng với gương mặt tái xanh. Tôi lo lắng vô cùng trong khi anh chàng đấy vẫn thản nhiên như không có chuyện gì xảy ra. Kết cục, tôi đã trở thành một cô gái không răng.

Cô gái đấy bảo rằng, hiện cô đang trong tâm trạng phân vân lo lắng, bởi vẫn đang chần chừ chẳng biết có nên hay không kết thúc hôn ước với người bạn trai. Cô rất muốn xây dựng lại mối quan hệ đó nhưng sự ngượng nghịu tiềm ẩn đã ngăn cản cô hành động.

Giấc mơ rớt răng thường xuất phát từ tâm trạng xấu hổ khi rơi vào tình huống khó xử khi còn thức. Có thể khái quát nguyên nhân dẫn đến giấc mơ đấy bằng câu sau: Khi thức, người nằm mơ đã từng bị “mất mặt” trước đám đông.

Các con số liên quan đến giấc mơ:

Nữ rụng răng: 03 – 53 – 85

Rụng cả hàm răng: 03

Rụng một chiếc răng: 31

Rụng răng: 31 – 32 – 52 – 62


Nguồn: Mơ thấy răng rụng: Xấu hỗ vì rơi vào tình huống khó xử lúc thức


Bạn thích nội dung này chứ?

Bình luận

Thấu hiểu bản thân
Bói ngày sinh
Chúng tôi trên Facebook

Chia sẻ nội dung này với bạn bè

×
×

Đăng nhập


Đăng ký
>>> Khám phá năng lực bản thân từ báo cáo EGO Report!