Người sinh tháng Ba năm Tý

Chia sẻ cho bạn bè
   »   
   »   
Người sinh tháng Ba năm Tý

-   Tính cách:

Người tuổi Tý sinh vào tháng Ba bề ngoài xem ra có vẻ rất tích cực trong công việc nhưng thực tế nội tâm của họ lại luôn nghi ngờ, lo âu, thuộc loại người thích suy tư, trầm ngâm. Vì vậy, trong các công việc mang tính tập thể thường bị người khác hiểu lầm. Người sinh vào tháng Ba năm Tý khá thích hợp với cuộc sống độc thân, công việc độc lập. Trong thế giới độc lập của mình, họ cảm thấy công việc của mình được xử lý một cách nhanh gọn nhất.

Người sinh vào tháng Ba có nhược điểm là khi người khác nhờ vả việc gì, họ không biết cách phải từ chối như thế nào. Vì vậy, nên họ có rất nhiều bạn bè lúc vận số thịnh, công việc làm ăn thuận lợi; nhưng rất có thể sẽ bị những bạn bè thân cận ấy làm hại lúc khó khăn. Ngoài ra, về mặt kinh tế của những người sinh vào tháng này thường rất bấp bênh, do vậy nên có sự chuẩn bị trước, lo xa về mặt tài chính.

Người sinh tháng Ba năm Tý

-   Nghề nghiệp:

Người sinh vào tháng Ba năm Tý thích hợp với các ngành có thể phát huy khả năng tinh tế của mình như bán tranh hay cố vấn thời trang v.v…

-  Chọn bạn bè khác giới:

Người đàn ông sinh vào tháng Ba năm Tý thích hợp với người phụ nữ sinh vào tháng Năm năm Ngọ hoặc sinh tháng Chín năm Dần. Phụ nữ sinh vào tháng Ba năm Tý không thích hợp với những người đàn ông là con trưởng. Thích hợp nhất với họ là người đàn ông sinh vào tháng Ba năm Tỵ. Đặc biệt, cả phụ nữ lẫn đàn ông sinh vào tháng Ba năm Tý, trong đời sống hôn nhân của mình tốt nhất nên trao đổi cho nhau biết tình hình sức khoẻ trước hôn nhân, nhất là phải lưu ý, kiểm tra đến những bệnh có liên quan xem có mắc phải vấn đề sinh dục và con cái sau này.


Nguồn: Người sinh tháng Ba năm Tý


Bạn thích nội dung này chứ?

Bình luận

Thấu hiểu bản thân
Bói ngày sinh
Chúng tôi trên Facebook

Chia sẻ nội dung này với bạn bè

×
×

Đăng nhập


Đăng ký
>>> Khám phá năng lực bản thân từ báo cáo EGO Report!