Người sinh tháng Hai năm Mão

Chia sẻ cho bạn bè
   »   
   »   
Người sinh tháng Hai năm Mão

-   Tính cách :

Người sinh vào tháng Hai năm Mão thuộc loại người luôn cẩn thận đúng mực. Nhưng ngược lại khi họ quyết định một việc gì đó mà họ cho là đúng, thì họ trở thành người có tài ăn nói thuyết phục người khác hiểu được và ủng hộ họ một cách vui vẻ.

Phụ nữ sinh vào tháng Hai năm Mão thuộc loại người ưa trang điểm nhất trong mười hai con giáp. Thậm chí ngay cả trước khi đi ngủ, nếu ngày hôm ấy họ có việc gì không vui, có thể sẽ ngồi trước bàn trang điểm một đến hai tiếng đồng hồ và coi đó là việc rất bình thường. Ngoài ra, người phụ nữ sinh vào tháng Hai năm Mão cũng rất rộng lượng trong tiêu tiền. Đặc biệt họ rất thích đồ trang sức, thích đồ ăn ngon.

Người sinh tháng Hai năm Mão

-   Nghề nghiệp:

Người cầm tinh con Mèo sinh vào tháng này luôn giữ được hòa khí trong đối nhân xử thế. Vì vậy, họ thích hợp với vai trò chủ tịch hội nghị hoặc là nhà biên kịch, nhà hòa giải, nhà ngoại giao.

-   Chọn bạn khác giới:

Người đàn ông sinh vào tháng Hai năm Mão rất hợp với người phụ nữ sinh tháng Mười hai năm Dần hoặc tháng Tám năm Thìn. Người phụ nữ sinh vào tháng Hai năm Mão lại hợp với người đàn ông sinh vào tháng Chín năm Sửu.


Nguồn: Người sinh tháng Hai năm Mão


Bạn thích nội dung này chứ?

Bình luận

Thấu hiểu bản thân
Bói ngày sinh
Chúng tôi trên Facebook

Chia sẻ nội dung này với bạn bè

×
×

Đăng nhập


Đăng ký
>>> Khám phá năng lực bản thân từ báo cáo EGO Report!