Người sinh tháng Hai năm Thìn

Chia sẻ cho bạn bè
   »   
   »   
Người sinh tháng Hai năm Thìn

-  Tính cách:

Phụ nữ tuổi Thìn sinh tháng này, khi mới gặp ta có cảm tưởng người ấy ít cởi mở nhưng sau khi giao tiếp với họ, ta lại có cảm giác họ vừa thẳng thắn, vừa cẩn thận. Nếu bạn quan hệ với họ không thật thân thiết, bạn không thể hiểu nổi họ. Dường như họ luôn che giấu một điều gì đó trong lòng, sở dĩ hiện tượng ấy không phải vì với cùng một sự việc có khi người khác cảm thấy bình thường, thì họ luôn cảm thấy rất mới lạ.

Người sinh tháng Hai năm Thìn

-   Nghề nghiệp:

Người sinh vào tháng Hai năm Thìn giỏi suy luận, rất thích hợp với công việc nghiên cứu trong phòng để phát huy năng lực suy tư. Đồng thời, họ cũng biết kết hợp giữa lý luận với ứng dụng trong công việc. Dù là nam hay nữ người sinh tháng Hai năm Thìn đều là người luôn lạc quan, thân mật.

-  Chọn bạn khác giới:

Người phụ nữ sinh vào tháng Hai năm Thìn nếu tìm bạn trăm năm nên tìm lấy một người đàn ông vai rộng, ngực nở, khôi ngô, tràn đầy sức sống. Vì người đàn ông như vậy sẽ đem lại cảm giác an toàn cho họ. Người đàn ông sinh tháng Một năm Mùi chính là người như vậy. Còn người đàn ông sinh vào tháng Hai năm Thìn nên chọn lấy người phụ nữ sinh vào tháng Năm năm Dậu để kết bạn trăm năm.


Nguồn: Người sinh tháng Hai năm Thìn


Bạn thích nội dung này chứ?

Bình luận

Thấu hiểu bản thân
Bói ngày sinh
Chúng tôi trên Facebook

Chia sẻ nội dung này với bạn bè

×
×

Đăng nhập


Đăng ký
>>> Khám phá năng lực bản thân từ báo cáo EGO Report!