Người sinh tháng Mười năm Mão

Chia sẻ cho bạn bè
   »   
   »   
Người sinh tháng Mười năm Mão

-   Tính cách:

Người sinh vào tháng Mười năm Mão có tình cảm phong phú, và mơ mộng. Có thể bạn hiểu lầm họ thuộc loại người chỉ biết chìm đắm trong mộng tưởng nhưng trên thực tế, những người sinh tháng Mười năm Mão lại sống có nguyên tắc. Họ không hề tiếc rẻ khi phải vứt đi những gì đã cũ và khéo léo vận dụng cái mới, cái tốt. Họ thường không quan tâm lắm khi bị người khác phê bình là “có mới nới cũ”. Chỉ cần tự nhận thấy là đúng, họ sẽ tiếp tục làm đến cùng.

Người sinh tháng Mười năm Mão

-  Nghề nghiệp:

Những người sinh vào tháng Mười năm Mão khi về già vận số càng vượng. Họ sẽ có địa vị vững chắc trong xã hội.

Những người sinh vào tháng Mười năm Mão thích sưu tầm đồ vật như tem, tiền, thơ phú v.v… Kể cả những thứ đáng giá hay không, họ đều thích sưu tập. Người phụ nữ sinh tháng Mười năm Mão sông hòa thuận với mẹ chồng.

-  Chọn bạn khác giới:

Người đàn ông cầm tinh con Mèo sinh vào tháng Mười có tính lãng mạn, chim đắm, tìm cảm giác trong tình yêu. Phụ nữ tuổi Mèo sinh vào tháng Năm hợp với họ. Người phụ nữ tuổi Mèo sinh vào tháng Mười hợp với người đàn ông sinh vào tháng Ba năm Tuất. Người tuổi Mèo sinh tháng Mười thường thuận theo sự sắp đặt hôn nhân của cha mẹ và họ thường bằng lòng với hạnh phúc của mình.


Nguồn: Người sinh tháng Mười năm Mão


Bạn thích nội dung này chứ?

Bình luận

Thấu hiểu bản thân
Bói ngày sinh
Chúng tôi trên Facebook

Chia sẻ nội dung này với bạn bè

×
×

Đăng nhập


Đăng ký
>>> Khám phá năng lực bản thân từ báo cáo EGO Report!