Phụ nữ tuổi Sửu nên yêu người tuổi gì?

Chia sẻ cho bạn bè
   »   
   »   
Phụ nữ tuổi Sửu nên yêu người tuổi gì?

Phụ nữ tuổi Sửu nên yêu người tuổi gì?

Những người tuổi Sửu tự hiểu rõ tính cách của mình. Đó là bảo thủ, không thích du ngoại, ngay cả những lúc đi dạo với bạn tình đối với họ cũng là không thoải mái. Với tính cách này, số đối tượng thích hợp là rất ít. Nếu buộc phải chọn ra những đối tượng thích hợp cho tình yêu, đối tượng đầu tiên sẽ là người tuổi Thân. Họ có tính cách cởi mở, hoạt bát, có thể bù đắp tính bảo thủ của bận.

Nhưng trong giai đoạn yêu đương, họ thường ức hiếp bạn, khiến bạn phải chịu nhiều khổ sở. Vì thê bạn nên chuẩn bị tâm lý trước khi kết bạn với họ.
Đàn ông tuổi Thân tại sao không thể là đối tượng kết hôn của bạn? Là vì hình thức sinh hoạt, tư tưởng, cách xử sự, thậm chí trang phục, sở thích của họ cũng khác xa so với bạn. Nếu cứ chung sống, xung đột giữa hai người sẽ phát sinh thường xuyên.

Đàn ông tuổi Ngọ cũng chỉ thích hợp làm bạn tình với bạn. Khi bắt tay vào một việc gì đó, họ chỉ biết cắm dầu thực hiện, bạn sẽ không đủ khả năng theo kịp họ. Điều này chỉ thích hợp cho giai đoạn yêu đương. Còn nếu thời gian đó kéo dài quá lâu, có lẽ bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và chán nản.
Đàn ông tuổi Thìn cũng là đối tượng tương đối thích hợp cho tình yêu của bạn. Tính lịch sự và khả năng hoang tưởng của những người đàn ông đó có thể đưa bạn vào thế giới huyền ảo. Nhưng đó chỉ là ảo tưởng nhất thời.


Nguồn: Phụ nữ tuổi Sửu nên yêu người tuổi gì?


Bạn thích nội dung này chứ?

Bình luận

Thấu hiểu bản thân
Bói ngày sinh
Chúng tôi trên Facebook

Chia sẻ nội dung này với bạn bè

×
×

Đăng nhập


Đăng ký
>>> Khám phá năng lực bản thân từ báo cáo EGO Report!