Thiếu nữ mơ thấy giao hoan: Nguyện vọng quá mạnh mẽ

Chia sẻ cho bạn bè
   »   
Thiếu nữ mơ thấy giao hoan: Nguyện vọng quá mạnh mẽ

Một nữ sinh viên 19 tuổi bộc bạch:

Tôi nằm mơ thấy giao hoan cùng bạn trai, nên cảm thấy rất xấu hổ.

Tôi đã trải qua đến vài giấc mơ tương tự thế. Đối tượng không chỉ một người, nào là em trai kém tôi một tuổi, chàng trai từng ưa thích trước đây và cả những người xa lạ.

Thiếu nữ mơ thấy giao hoan: Nguyện vọng quá mạnh mẽ

Vì không có kinh nghiệm giới tính trên thực tế, nên cứ đến thời điểm cao độ là giấc mơ sẽ kết thúc ngay. Tôi cảm giác nơi diễn ra các cuộc giao hoan đấy ở gần nhà, nhưng lại không nhớ được địa điểm chính xác. Đấy là một giấc mơ trắng đen không màu.

Khi mơ giấc mơ đấy, tôi nhận thấy mình không nên là một người có khát khao mãnh liệt về giới tính.

Một nữ sinh viên 19 tuổi chưa có kinh nghiệm giới tính thường có nhu cầu về tính dục, đó cũng là chuyện thường gặp. Giấc mơ này không xuất phát từ sự bất mãn của bạn đối với niềm khát khao giới tính. Thế nhưng, khi đối diện với bạn, con người không quan tâm nhiều đến ham muốn giới tính trong hiện thực, một con người khác từ trong sâu thẳm nội tâm bạn lại bắt đầu chuẩn bị cho phương diện đấy.

Lúc đấy, đối tượng tình ái không hề quan trọng, có thể là em trai, người quen hay kẻ lạ. Chắc rằng bạn sẽ kinh ngạc trước đối tượng là em trai, nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng bởi giấc mơ chỉ vay mượn nhân vật mà thôi!

Mơ thấy giao hoan, bạn sẽ cảm thấy phiền phức bởi những thắc mắc luôn bủa vây quanh: Có phải mình là người có nhu cầu mãnh liệt về giới tính? Thực ra, bạn không cần phải làm thế và cũng không nên cho rằng vì bất mãn nhu cầu tình dục mà nảy sinh quan hệ với người khác.

Thực ra, sự tò mò về vấn đề giới tính trong giai đoạn mới lớn vốn là bẩm sinh của con ngườỉ. Có thể nói, đa số những bạn gái đều đã từng trải qua bài học giới tính trong mơ như thế.

Các con số liên quan đến giấc mơ:

Làm tình: 19 – 69

Ân ái: 25 – 75


Nguồn: Thiếu nữ mơ thấy giao hoan: Nguyện vọng quá mạnh mẽ


Bạn thích nội dung này chứ?

Bình luận

Thấu hiểu bản thân
Bói ngày sinh
Chúng tôi trên Facebook

Chia sẻ nội dung này với bạn bè

×
×

Đăng nhập


Đăng ký
>>> Khám phá năng lực bản thân từ báo cáo EGO Report!