Tình duyên người tuổi Dậu và người tuổi Hợi năm 2014

Chia sẻ cho bạn bè
   »   
   »   
Tình duyên người tuổi Dậu và người tuổi Hợi năm 2014
Dậu/Hợi – Khơi dậy những nét đẹp ở nhau
Tình duyên người tuổi Dậu và người tuổi Hợi năm 2014
Dậu độc đoán và hung hăng có thể tìm thấy tình yêu và sự yên ổn trong vòng tay Hợi dễ tính và nhã nhặn. Bản tính thiếu tổ chức và không ưa kỷ luật của Hợi khơi dậy tính thích lãnh đạo và che chở của Dậu. Thật buồn cười vì Hợi cũng có cảm giác mình đang bảo vệ Dậu. Kết quả là cả hai thấy rất dễ chịu khi ở bên nhau.
Tuy nhiên, năng lượng của năm 2014 không thật ưu ái cặp Dậu Hợi. Với Dậu đây là một năm may rủi lẫn lộn, trong khi con đường của Hợi khá chông gai, nhiều thách thức. Tuy gặp một năm khó khăn nhưng Hợi vẫn có khả năng nhìn nhận những mặt tích cực của vấn đề, điều này được Dậu ghi nhận. Nói chung, Hợi có thể chịu đựng tính khí bất thường của Dậu trong suốt cả năm.
Tranh luận giữa Dậu và Hợi chủ yếu là một chiều, nhưng cãi cọ giữa họ hiếm khi dẫn tới đối đầu hay ẩu đả. Hợi không thích giao tranh và thường bỏ đi ngay khi có dấu hiệu đầu tiên của sự bất ổn. Trong mối quan hệ này, Hợi biết cách xử lý Dậu, và ngược lại Dậu cũng biết cách xử lý bạn mình. Dậu Hợi khơi dậy ở nhau những nét tốt đẹp nhất. Sự động viên nhẹ nhàng và kỹ năng xây dựng quan hệ của Hợi rất có ích cho Dậu, giúp con giáp này gặt hái nhiều thành công. Dậu Hợi có thể tìm thấy hạnh phúc bên nhau.
Dậu là con giáp thuộc hành Kim, Hợi thuộc hành Thủy, Kim sinh Thủy. Điều này có nghĩa là Dậu sẽ là người nuôi dưỡng, củng cố quan hệ. Dậu có thể là người kiếm cơm trong gia đình. Tinh thần trách nhiệm, thái độ bao bọc của Dậu được Hợi đánh giá cao. Về lâu dài quan hệ này có thể ổn.
 

Nguồn: Tình duyên người tuổi Dậu và người tuổi Hợi năm 2014


Bạn thích nội dung này chứ?

Bình luận

Thấu hiểu bản thân
Bói ngày sinh
Chúng tôi trên Facebook

Chia sẻ nội dung này với bạn bè

×
×

Đăng nhập


Đăng ký
>>> Khám phá năng lực bản thân từ báo cáo EGO Report!