Tuổi Mùi và tuổi Dậu có hợp nhau không?

Chia sẻ cho bạn bè
   »   
   »   
Tuổi Mùi và tuổi Dậu có hợp nhau không?
Tỳ hưu tài lộc
Tỳ hưu tài lộc

Mùi và Dậu phải hết sức cố gắng phân định xem ai chịu trách nhiệm về phần nào nếu muốn mối quan hệ của họ được suôn sẻ.

Mùi không thích những cuộc cãi vã còn Dậu thì xem những sự tranh luận là vớ vẩn, nên những cuộc cãi lộn giữa họ là ít thấy. Mâu thuẫn chính là do những nguyên tắc “bất di bất dịch” của Dậu trái ngược với những việc làm của Mùi.

Tuổi Mùi và tuổi Dậu có hợp nhau không?

Khi yêu nhau, hai người thường lâm vào trạng thái đau khổ, rầu rĩ nhiều hơn là vui vẻ. Nếu họ sống chung trong một mái nhà thì nhà cửa lúc nào trông cũng rất yên tĩnh, sạch sẽ, tinh tươm, được trang trí rất có phong cách (mặc dù Dậu thích kiểu trang trọng còn Mùi thì không). Cả hai đều rất chú ý đến những chi tiết, không gian trong gia đình. Vậy nên họ sẽ có thể gặp những bất đồng quan điểm trong việc cố gắng để làm mọi thứ theo ý mình. Tuy nhiên, tính hay để ý của Dậu đến những thứ lặt vặt trong gia đình khiếm họ hay cằn nhằn với người bạn đời hoặc con mình. Dậu cấu toàn nhưng việc cằn nhằn chỉ làm cho Mùi ngày càng xa Dậu hơn. Mùi là một người lãng mạn và hào phóng, muốn người khác ngưỡng mộ; Dậu hay cằn nhằn, nhưng rất chung thủy trong tình yêu.

Mùi và Dậu có thể hợp nhau hơn khi là bạn làm ăn. Sẽ vẫn có sự ganh đua quyền lực, nhưng dễ thấy hơn là sự bổ sung cho nhau trong công việc. Dậu là người có con mắt tinh tế và có đầu óc, rất phù hợp với việc quản lý tài chính và những công việc tương tự khác. Còn Mùi có thể đưa những ý tưởng, sang kiến hay trong kinh doanh. Mùi khá may mắn còn Dậu khá “có duyên” với tiền, nên hai tuổi hợp lại làm ăn sẽ rất phát đạt.

Tỳ hưu tài lộc
Tỳ hưu tài lộc

Nguồn: Tuổi Mùi và tuổi Dậu có hợp nhau không?


chồng tuổi mùi vợ tuổi dậunam tuổi dậu hợp với tuổi gìnam tuổi mùi hợp tuổi nàonam tuổi mùi hợp với tuổi gìnữ tuổi dậu hợp với tuổi gìtuổi dậutuổi dậu 1993tuổi dậu 1993 namtuổi dậu có hợp với tuổi dần khôngtuổi dậu hợp tuổi gìtuổi dậu hợp với tuổi gìtuổi dậu năm 2014tuổi dậu sinh vào giờ nào thì tốttuổi dậu và tuổi mùi có hợp nhau khôngtuổi dậu và tuổi ngọtuổi dậu và tuổi tuất có hợp nhau khôngtuổi dậu với tuổi ngọtuổi kỷ dậu hợp tuổi gìtuổi kỷ dậu hợp với tuổi gìtuổi kỷ mùi hợp tuổi gìtuổi mùituổi mùi 1979 hợp tuổi nàotuổi mùi 1991tuổi mùi 1991 hợp tuổi nàotuổi mùi 2015tuổi mùi có hợp với tuổi dậutuổi mùi hợp tuổi gìtuổi mùi hợp với màu gìtuổi mùi hợp với tuổi nàotuổi mùi hợp với tuổi nào trong làm ăntuổi mùi hợp vs tuổi nàotuổi mùi năm 2014tuổi mùi và tuổi dậutuổi mùi và tuổi dậu có hợp nhau khôngtuổi mùi và tuổi sửu có hợp nhau khôngtuổi mùi và tuổi thân có hợp nhau khôngtuổi mùi và tuổi tỵtuổi mùi với tuổi dậutuổi quý dậu hợp tuổi gìtuổi tân dậu hợp tuổi gìtuổi tân mùi hợp tuổi gìtuổi tân mùi và tuổi quý dậutuổi đinh dậu hợp tuổi nàotuổi đinh dậu hợp với tuổi gìtuổi đinh mùi hợp tuổi gì

Bạn thích nội dung này chứ?

Bình luận

Thấu hiểu bản thân
Bói ngày sinh
Chúng tôi trên Facebook

Chia sẻ nội dung này với bạn bè

×
×

Đăng nhập


Đăng ký