Tướng phụ nữ chân to

Chia sẻ cho bạn bè
   »   
   »   
Tướng phụ nữ chân to

Phụ nữ ai cũng muốn mình có một đôi chân thon dài thẳng tắp. Không chỉ đẹp về ngoại hình, bắp chân to và mỡ còn là nét xấu xét theo tướng học. Bởi vậy, những người sở hữu bắp chân to và mỡ thường tập luyện để có được đôi chân săn chắc và hấp dẫn sẽ ngăn chặn nét xấu đó.

Tướng phụ nữ chân to

Tướng học là một phạm trù rộng và khó tìm hiểu sâu. Chỉ riêng một khái niệm bắp chân to và mỡ, người ta cũng xét đến hàng chục kiểu chân khác nhau. Ở đây nói đến những bắp chân nhão, không được rèn luyện, không được săn chắc, thiếu khí sắc, đi kèm với một cơ thể không cân đối với đôi chân. Xét theo tướng học, đó là tướng xấu của phụ nữ.

Theo tướng học, chân là trụ đỡ của toàn bộ thân mình. Nếu coi cơ thể là một cái cây thì chân tay chính là nhành rễ, còn lông râu tóc là hoa lá. Có nhành rễ tốt mới tạo ra được quả ngọt.

Chân phụ nữ cần thon, dáng dài, mềm mại, thanh lịch, đi đứng vững chãi, đó chính là nét quý, thể hiện con người phẩm chất cao sang thanh lịch.

Với những người có bắp chân to (chóng chân chứ không phải bàn chân), lại mềm oặt nhão nhẹt thể hiện tính cách bần tiện hiểm độc, hạ tiện, xấu xí, cuộc đời khó mà khởi sắc lên được. Đặc biệt, phụ nữ bắp chân như thế này thường nam tính, mối quan hệ trong nhà khó hòa thuận, nhiều cãi vã xích mích. Thậm chí nhiều người bị gia đình bạn trai chê ngay ngày ra mắt chỉ vì tướng chân thô này


Nguồn: Tướng phụ nữ chân to


Bạn thích nội dung này chứ?

Bình luận

Thấu hiểu bản thân
Bói ngày sinh
Chúng tôi trên Facebook

Chia sẻ nội dung này với bạn bè

×
×

Đăng nhập


Đăng ký
>>> Khám phá năng lực bản thân từ báo cáo EGO Report!