Các chòm sao sẽ dùng thủ đoạn gì để báo thù?

Chia sẻ cho bạn bè
   »   
Các chòm sao sẽ dùng thủ đoạn gì để báo thù?

Cự Giải âm thầm lôi kéo bạn bè xung quanh của đối thủ, sau đó tiến hành cô lập họ, khiến họ rơi vào trận chiến không có chiến hữu.

Các chòm sao sẽ dùng thủ đoạn gì để báo thù?

Bạch Dương – Cười cợt khi người khác gặp nạn
Cách báo thù của Bạch Dương giống như trẻ con vậy. Khi bị ức hiếp, tuy rất tức giận nhưng họ không biết phải làm thế nào. Thế nhưng, họ sẽ ghi sâu mối thù đó, đợi đến lúc đối phương gặp nạn, họ lớn tiếng chê cười.

Kim Ngưu – Mắng sau lưng
Cách báo thù này có vẻ không được quang minh chính đại cho lắm. Nhưng một người đầu óc đơn giản, không giỏi trong việc báo thù như Kim Ngưu chỉ nghĩ ra được cách này mà thôi.

Song Tử – Mắng trực tiếp một trận cho hả
Song Tử sẽ tìm một nơi công khai, nơi mà đối phương vô cùng quan tâm đến hình tượng của bản thân, sau đó xông lên mắng một trận cho hả tức. Mặc dù cách làm này không được hay cho lắm, nhưng quả nhiên có thể xả được cơn tức.

Cự Giải – Cô lập đối phương
Cự Giải sẽ âm thầm lôi kéo bạn bè xung quanh đối thủ, sau đó tiến hành cô lập họ, khiến họ rơi vào trận chiến không chiến hữu. Đây quả nhiên là phong cách của Cự Giải.

Sư Tử – Đâm sau lưng
Sư Tử sẽ ở phía sau quan sát nhất cử nhất động của đối phương. Đến giây phút quyết định, họ sẽ cho đối phương một nhát dao, khiến đối phương không kịp trở tay. Đúng là đòn trước mặt dễ đánh, đòn sau lưng khó phòng.

Xử Nữ – Tấn công tâm lý đối phương
Xử Nữ báo thù bằng cách đánh vào tâm lý đối phương. Họ cho rằng không có cách báo thù nào hiệu quả hơn việc khiến đối phương cảm thấy mình vô cùng thất bại.

Thiên Bình – Lén lút ngáng chân
Cách báo thù của Thiên Bình là liên tục ngáng chân đối phương. Họ sẽ gây ra chướng ngại vật trên từng bước đường của họ, khiến họ không thể đề phòng nổi. Thật đáng thương cho những ai là kẻ thù của Thiên Bình.

Bò Cạp – Trực tiếp ra tay
Cách báo thù này là “động thủ”. Bò Cạp không cần quan tâm đến việc bày mưu tính kế hay chờ đợi gì cả, họ sẽ ra tay luôn bằng cách cho đối phương một cái bạt tai hoặc cào cấu, khiến đối phương bị thương.

Nhân Mã – Luôn làm khổ đối phương
Nếu đắc tội với Nhân Mã thì hãy chuẩn bị tâm lý cả cuộc đời này bạn sẽ bị họ dày vò. Nhân Mã thật sự sẽ luôn nhắm vào bạn, khiến bạn phải làm những trò dở khóc dở cười, vô cùng mất mặt.

Ma Kết – Cướp người yêu của đối phương
Phần lớn thời gian trong cuộc đời, Ma Kết dùng để phân tích chuyện tình cảm. Chuyện gì họ cũng bắt đầu suy nghĩ từ góc độ tình cảm, ngay cả việc báo thù. Nếu tự mình có thể làm được thì họ ra tay cướp người yêu của đối phương. Còn không, cho dù phải thuê người khác họ cũng nhất định phải làm việc đó.

Bảo Bình – Mưu toan cả đời
Sau khi bị phật ý, Bảo Bình sẽ chẳng nói chẳng rằng bắt đầu lên kế hoạch báo thù. Có lúc họ sẽ trả thù ngay hoặc dùng một khoảng thời gian rất dài để lên kế hoạch, sau đó bắt đầu báo thù, huỷ hoại cả đời của người họ căm ghét.

Song Ngư – Làm hình nộm
Mặc dù chúng ta không mê tín, nhưng nghe thấy cách làm này vẫn phải sởn gai ốc. Cách làm ma quái này chưa chắc đã gây ảnh hưởng gì tới đối phương, nhưng Song Ngư vẫn cho rằng nó có tác dụng.


Nguồn: Các chòm sao sẽ dùng thủ đoạn gì để báo thù?


Bạn thích nội dung này chứ?

Bình luận

Thấu hiểu bản thân
Bói ngày sinh
Chúng tôi trên Facebook

Chia sẻ nội dung này với bạn bè

×

Tìm kiếm mọi thứ về Tử vi & Phong thủy

×

Đăng nhập


Đăng ký