Ngày 29/11/2023 của Cự Giải

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, ngày 29/11/2023

Chia sẻ cho bạn bè
Ngày 29/11/2023 của Cự Giải sẽ có những gì:
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay của Cự Giải

Hôm nay có vẻ hơi khó khăn với bạn rồi, vì một vài khúc mắc trong tình cảm bỗng nhiên biến thành sự phán xét. Có thể là những gì bạn đang theo đuổi, một kế hoạch đang chịu cảnh "ngàn cân treo sợi tóc" khiến đối phương quá bất an mà bày tỏ thái độ thiếu tích cực. Hãy thông cảm cho chàng/nàng, cũng bởi vì quá lo lắng cho bạn thôi mà. Tìm một nơi tĩnh lặng để bản thân được giải tỏa, cùng với một chút trà nóng. Với những người còn cô đơn, sử dụng tình cảm và lòng trắc ẩn vào đúng người, đúng chỗ. Sự ủy mị, tình thương người của bạn đôi khi tạo cơ hội cho người khác lợi dụng và tận dụng triệt để. Nếu không, người tổn thương chính là bạn.


Sự bùng nổ về cảm xúc và biến động bất thường nghe có vẻ lãng mạn trong tiểu thuyết. Nhưng trong thực tế,bạn sẽ gặp nhiều rắc rối và bực bội hơn bạn tưởng tượng nhé. Cẩn thận đừng nhầm lẫn giữa lí tưởng và hiện thực nhé.


Mọi lời nói đều cần cẩn thận trong ngày hôm nay nhé nếu bạn không muốn tai bay vạ gió. Vấn đề chính trị và xã hội không nên lôi ra đùa cợt hoặc bày tỏ quá trớn. Những cuộc nói chuyện trong ngày đều có thể xảy ra xung đột, cãi vã. Bạn cần biết kiềm chế bản thân hơn một chút và cố gắng nhìn vào mặt thực tế của vấn đề trước khi định "quạc" lại người khác. Tất nhiên nên ghi nhớ ai cũng có quan điểm riêng của bạn, hãy tôn trọng và lắng nghe có chủ ý. Đừng nóng vội bác bỏ bất kỳ ý kiến gì nhé! Buổi tối, pha trà nóng để ngủ ngon hơn và bớt suy nghĩ mơ màng để có sức khỏe tốt để bắt đầu tuần mới hứng khởi.

Xem tử vi ngày hôm nay của bạn

Danh mục Horoscope

Danh ngôn

Bạn thích nội dung này chứ?

Bình luận

Chia sẻ nội dung này với bạn bè

×

Tìm kiếm mọi thứ về Tử vi & Phong thủy

×

Đăng nhập


Đăng ký