Giải hạn tuổi giáp tý

Chia sẻ cho bạn bè
   »   
   »   
Giải hạn tuổi giáp tý

(Sanh từ 2-2-1984 đến 19-1-1985)
Tướng tinh: Chó Sói Con dòng: Bach Đế. Phú quý
MẠNG: Hải Trung Kim (Vàng Giữa Biển)
SAO: Thái Bạch: Hao tổn, ốm đau
HẠN: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp
VẬN NIÊN: Long ngộ Vân (Rồng gặp Mây), tốt
THIÊN CAN: Giáp gặp Giáp: Đồng Hành, tốt
ĐỊA CHI: Ngọ gặp Tý: khắc xuất, Hao Tổn (Xấu).
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 6 đến 8 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, Trắng; Kỵ màu: Đỏ, Đen

Giải hạn tuổi giáp tý

TổNG QUÁT:
Quý Anh tuổi Giáp Tý là người có nhiều năng lực, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, cộng với tính nhẫn nại, cần cù, rất dễ thành công trên các ngành về chuyên môn, kỹ thuật. Đa phần, tuổi thơ có những khó khăn, ít người học hành đến nơi đến chốn. Nhưng với ý chí tiến thủ, có người vừa học vừa làm cũng có học vị cao, thành công lớn trong cuộc đời. Nếu sanh thuận Thu vào ban ngày, gặp nhiều may mắn, sung sướng từ nhỏ đến lớn. Nghịch Sanh lỗi số, có những khó khăn, vất vả nhưng với sự cố gắng vương lên, không bao giờ bị lâm vào túng thiếu. Tiền vận gặp nhiều trở ngại, công đanh khó tạo, sự nghiệp chưa thành. Từ độ 40 tuổi trở lên, Hậu vận đầy đủ phúc lộc, con cái nên danh.

Năm nay, Tử Vi của Quý Anh chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Thiếu âm, Thiên hỷ, Văn tinh, Thiên trù, Đại hao, Chiếu có: Hóa quyền, Thanh long, Tang môn, Thiên khốc, Thiên ai, Thái tuế, Lộc tồn, Bác sĩ, Hóa lộc, Long ưu, Tướng quân, Hóa khoa… Lưu có: Tuế phá, Điếu khách, Thiên mã, Lộc tồn… Lưu chiếu có: Thiếu dương, Đào hoa, Lực sĩ, Thiên không, Kình dương, Phục binh, Tuần, Thiên mã, Phượng các, Giải thần, Phi liêm, Triệt…

SỰ NGHIỆP: 
Năm nay, Quý Anh gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, tiền bạc tổn hao, công việc làm ăn trắc trở, mưu sự khó thành.

Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Hải Trung Kim Quý Anh cần phòng bệnh nạn.

Với hạn Thiên Tinh, cuộc sống gặp nhiều rối rắm về hồ sơ, giấy tờ hay tranh chấp, kiện thưa.

Vận niên Long ngộ Vân, rất tốt đối với Quý Anh, sẽ có nhiều Cơ hội để phát huy khả năng, lựa chọn công việc vừa ý. Tuy nhiên, cuộc sống dễ bị hao tổn, nếu cứ mãi “bỏ đây, bắt đó”, “đứng núi này trông núi nọ ” càng thêm rối rắm.

Về Tứ Trụ, với Thiên thuận, Địa xuôi công việc làm ăn thường gặp may mắn, được người giúp đỡ, tài lộc tăng. Nhưng gia đình, tình cảm và sức khỏe bất an, cuộc sống xảy ra nhiều việc chẳng lành gây tổn hao, tranh chấp và dễ bị bệnh nạn.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Đối với Quý Anh mạng Kim ít gặp may mắn trong công danh tài lộc. Bù vào có nhiều người ủng hộ, giúp đỡ…Vào khoảng giữa năm, khí Kim vượng, gây tổn hại cho bổn mạng, cần phòng bệnh nạn tai nạn phạm thân. Sao chiếu mạng cũng thuộc Kim, Quý Anh lại càng nên quan tâm phòng tai nạn.

Vận thế có phần bất lợi, Quý Anh cần dè dặt trong công việc làm ăn, tránh đụng chạm, tranh chấp…Vận niên Long ngộ Vân là dịp may để Quý Anh thăng tiến trong việc làm, tài lộc nhưng đây cũng là “con dao hai lưỡi” nên cẩn trọng trong mọi phương điện.

Nhìn chung các mặt, năm nay Hạn vào Bại Địa, tuy Tử Vi có nhiều sao chứng tỏ Quý Anh là người đa tài, đa lực lại được người trên trọng đãi nhưng gặp năm Xung, mọi việc có thể đổi thay mau lẹ, biến Kiết thành Hung, cần phải hiểu rõ Vận thời đang có nhiều bất lợi để biêt tiến thoái đúng lúc; đừng ham mê quyền chức mà mang họa vào thân và tổn hao sự nghiệp. Nên giữ an thân, lộc tài sẽ không thiếu mà tránh được sóng gió.

TÌNH CẢM: 
Năm nay với công việc, môi trường đầy dao động đã làm bận lòng Quý Anh, phần tình cảm chỉ là thứ yếu.

Nếu đã có gia đình, cuộc sống không có gì thay đổi nhưng vợ con có người ốm đau, tai nạn gây tốn hao không nhỏ. Gia đình củng có tin buồn người thân ở xa. Nên quan tâm đến vợ con nhiều hơn, năm nay lại đi nhiều, trở nên thiếu bổn phận với vợ con.

Với Đào hoa ngộ Không, cuộc sống vợ chồng thường bị khắc khẩu, nên tự chế tính nóng và tính “Chủ nhân Ông” nơi Quý Anh, may ra cuộc sống gia đình mới đúng nghĩa “mái ấm”.

Quý Anh hợp với người tuổi Quý Hợi (32 tuổi), Ất Sửu (30 tuổi), Đinh Mẹo (28 tuổi); khắc kỵ với tuổi Bính Dần (29 tuổi), Canh Thân (35 tuổi), Nhâm Tuất (33 tuổi).

Đôi với Quý Anh độc thân, có thể không có thời gian để nghỉ đến tình cảm lứa đôi, lại thêm dù có cũng như không mà thôi. Hơn nữa, năm nay không nên lập gia đình. Vận thời không thuận, vợ chồng dễ xa nhau.

SỨC KHỎE:
Năm nay Sao Hạn, Vận thế không tốt, sức khỏe kém, có thể bị nhức đầu chóng mặt, Nhưng quan trọng là phòng tai nạn phạm thân, tránh tranh chấp mang tính bạo động.

Giáp Tý Kim mạng Quý Anh
Thông minh, ham học công danh có phần
Hiền lành, làm việc chuyên cần
Công danh tài lộc, dần dần đi lên
Vào Thu thuận số may hên
Gia đình êm ấm, tăng thêm lộc tài
Nghịch sanh lâm cảnh bi ai
Duyên tình rối rắm, nối dài khó khăn
Trung niên mới được an bằng
Hậu lai nhàn hạ, tiến thăng gia đình
Canh Ngọ gắng giữ thân mình
Công danh thăng tiến, gia đình an vui

NHỮNG ĐIỂM ĐẬC BIỆT TRONG NĂM:
Mùa Xuân
Tháng Giêng & 2: Có quyền chức, được thượng cấp tin dùng. Nhiều cơ hội tốt nhưng không khai thác được. Tài lộc tăng.
Tháng 3: cẩn thận giấy tờ hồ sơ, dễ gặp rắc rối, tranh chấp. Sức khỏe suy. Phòng tai nạn.

Mùa Ha:
Tháng 4 & 5: Có lợi lớn, phòng hung Họa. Phòng tranh châp, kiện thưa. Tiền bạc tốn hao.
Tháng 6: Vượt qua khó khăn, trả giá cao. Đi xa nên cẩn thận.

Mùa Thu
Tháng 7 & 8: Gặp chuyện không may, tổn hao và lo lắng. Phòng tai nạn phạm thân. Tránh tranh chấp xung động.
Tháng 9: Có người giúp, trở ngại không còn. Công việc không hợp ý nhưng yên lành.

Mùa Đông
Tháng 10 & 11: Ước muốn càng nhiều càng sóng gió. Khó đạt mục đích. Tranh giành lợi lộc càng thêm thiệt hại.
Tháng 12: Quan tâm đến con cái. Tài chánh khó khăn.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 15 Âm lịch, dùng 08 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.


Nguồn: Giải hạn tuổi giáp tý


Bạn thích nội dung này chứ?

Bình luận

Thấu hiểu bản thân
Bói ngày sinh
Chúng tôi trên Facebook

Chia sẻ nội dung này với bạn bè

×

Tìm kiếm mọi thứ về Tử vi & Phong thủy

×

Đăng nhập


Đăng ký