Không gian sống hợp khoa học phong thủy mang lại sức khỏe tốt

Chia sẻ cho bạn bè
   »   
   »   
Không gian sống hợp khoa học phong thủy mang lại sức khỏe tốt

Những chuyên gia về khoa học phong thủy nói rằng nghệ thuật trong công việc của họ – sắp xếp đồ đạc, gương và những vật trang trí khác trong gia đình để tối ưu hoá dòng chảy của nguồn năng lượng trong không gian sống – có thể mang đến những sự cải thiện tức thì và to lớn trong nhiều lĩnh vực cuộc sống của bạn.
pt cho sk1 Không gian sống hợp khoa học phong thủy mang lại sức khỏe tốt

“khoa học phong thủy là một phương pháp để nâng cao chất lượng cuộc sống bằng cách tạo nên những thay đổi đơn giản trong môi trường của bạn”, Deborah Kagan phát biểu. Bà là chuyên gia khoa học phong thủy và là người sáng lập Công ty nội thất Sacred có trụ sở chính ở Los Angeles, một người có hiểu biết sâu rộng về toàn bộ các dịch vụ liên quan đến khoa học phong thủy trong cuộc sống hiện nay.
“khoa học phong thủy được nghiên cứu và vận dụng từ hơn 3000 năm trước ở Trung Quốc. Thuật phong thuỷ từng là cách để biết được tổ tiên ta được chôn ở đâu và để cho chúng ta hiện nay có thể tìm được những vị trí đó”. Bà Kagan giải thích.

Ba trụ cột của khoa học phong thủy – cửa trước, bếp lò và phòng ngủ – ba khu vực trong nhà có yếu tố ảnh hưởng lớn đến toàn bộ cuộc đời bạn.

Nhìn vào cửa trước của bạn và xem liệu mọi thứ hoạt động ra sao. Nếu có gì đó bất thường với ổ khóa hay có cái gì đó dính vào đó, bạn có thể gặp khó khăn với vấn đề sức khỏe. Hơn nữa, Kagan nói rằng nước ở cửa nâng cao năng lượng quan trọng để thu hút sự di chuyển. Eric C. Jirgens, ông chủ của Eric Charles Designs ở Birmingham, Michigan đồng ý rằng “Một lối vào thích hợp và không hề phức tạp sẽ mang đến sức khỏe và sự thịnh vượng cho bất cứ ai bước vào”.
pt cho sk2 Không gian sống hợp khoa học phong thủy mang lại sức khỏe tốt


Theo như Kagan, chiếc lò là nơi sản sinh ra năng lượng trong cuộc sống. “Lò lấy nguyên liệu và tiếp tục cháy. Căn bếp là nơi mà những đồ ăn được chuẩn bị”, bà giải thích. Kagan khuyến khích việc sử dụng tất cả những ngọn đèn và đảm bảo chúng đều hoạt động để có được sự trải nghiệm tốt nhất trong cuộc đời.

pt cho sk3 Không gian sống hợp khoa học phong thủy mang lại sức khỏe tốt
Phòng bếp là nơi gần nhất với con người và có ảnh hưởng lớn nhất đến cuộc sống. Kagan đề nghị việc loại bỏ những lộn xộn trong phòng ngủ và bỏ đi hết những phiền muộn và lo âu. Bà cho rằng “Phòng ngủ giống như một trú ẩn để nghỉ ngơi, cần sự lãng mạn, yên tĩnh và phục hồi lại bản thân”.

pt cho sk4 Không gian sống hợp khoa học phong thủy mang lại sức khỏe tốt
Nếu bạn không quen với khoa học phong thủy, bạn có thể nói chuyện với một chuyên gia. Ngoài ra, kiểm tra những cuốn sách và trang web về khoa học phong thủy để bạn có thể học nhiều hơn về nó trước khi đưa ra bất cứ sự thay đổi nào về ngôi nhà của mình.

Tags: Căn bếp, công ty, không gian, không gian sống, ngôi nhà, nội thất, phòng bếp, phòng ngủ, khoa học phong thủy, phong thuy huong nha, khoa học phong thủy nhà cửa, khoa học phong thủy nhà ở, phong thuy nha o theo tuoi, khoa học phong thủy phòng ngủ, khoa học phong thủy khoa học phong thủy làm nhà, khoa học phong thủy trong nhà ở, phong thủy nhà ở, thiết kế, thu hút tài khí, Thuật phong thuỷ, thuật khoa học phong thủy nhà ở, trang trí, Tư vấn khoa học phong thủy nhà ở, xem khoa học phong thủy nhà, xem khoa học phong thủy nhà ở


Nguồn: Không gian sống hợp khoa học phong thủy mang lại sức khỏe tốt


Bạn thích nội dung này chứ?

Bình luận

Thấu hiểu bản thân
Bói ngày sinh
Chúng tôi trên Facebook

Chia sẻ nội dung này với bạn bè

×

Tìm kiếm mọi thứ về Tử vi & Phong thủy

×

Đăng nhập


Đăng ký