Năm sinh người tuổi Sửu

Chia sẻ cho bạn bè
   »   
   »   
Năm sinh người tuổi Sửu

Người tuổi Ất Sửu: Trâu giữa biển (thuộc mệnh Kim trong Ngũ hành). Là người khảng khái, thích sự vui vẻ, ấm áp, ham học hỏi nhưng ít thành, thuở nhỏ cha mẹ yêu quý, vợ chồng con cái bình yên, được cậy nhờ họ hàng, nữ thì hiền lương và mạng thuận hoà.

Tuổi Đinh Sửu: Trâu trong hồ (thuộc mệnh Thủy trong Ngũ hành). Là người ôn hoà, nhiều tài lộc. Thời trẻ hay có tài lộc, về già có của ăn của để, vợ chồng hoà thuận, nữ thì hiền lương, đảm đang lo lắng gia đình.

Năm sinh người tuổi Sửu

Tuổi Kỷ Sửu: Trâu trong rào (thuộc mệnh Hỏa trong Ngũ hành). Là người thẳng thắn, bộc trực, có tài, nhiều lộc, nam nữ có người phải tái giá. về sau vợ chồng hòa mục, bách niên giai lão, là mạng phát phúc về già.

Tuổi Tân Sửu: Trâu giữa đường (thuộc mệnh Thổ trong Ngũ hành). Là người tâm tình ôn hoà, thuở nhỏ hay sợ sệt, tuy có tài lộc nhưng ít của ăn của để, về già phúc thọ bền lâu. Nữ thường có tin vui đi cùng với tài lộc vương tướng.

Tuổi Quý Sửu: Trâu trong chuồng (thuộc mạng Mộc trong Ngũ hành). Là người nhiều tài lộc, thời trẻ không màng tiền bạc lụa là, cả đời được kính trọng không vướng chuyện thị phi. Cha mẹ khó nhờ, anh em, vợ chồng hòa thuận, muộn đường con cái.


Nguồn: Năm sinh người tuổi Sửu


Bạn thích nội dung này chứ?

Bình luận

Thấu hiểu bản thân
Bói ngày sinh
Chúng tôi trên Facebook

Chia sẻ nội dung này với bạn bè

×

Tìm kiếm mọi thứ về Tử vi & Phong thủy

×

Đăng nhập


Đăng ký