Năm sinh người tuổi Tý

Chia sẻ cho bạn bè
   »   
   »   
Năm sinh người tuổi Tý

Trên thực tế, con giáp là cách tính tuổi truyền thống của Trung Quốc: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn… chỉ là những mã hiệu cho một năm nhất định, vốn dĩ không có hàm nghĩa gì. Tuy nhiên, những nghiên cứu khoa học số mạng hiện đại lại cho thấy, trong số mạng tồn tại tính quy luật nào đó, con giáp của năm chưa chắc đã phải là sự phản ánh tính quy luật chu kỳ của số mạng. Lịch sử thường có những vòng tuần hoàn lặp lại đáng kinh ngạc.

Năm sinh người tuổi Tý

Tuổi Giáp Tý: Chuột trong nhà (thuộc mệnh Kim trong Ngũ hành). Là người học nhiều, thành công ít, được trước mất sau, tâm tính nóng nảy, thuở nhỏ gặp hoạ, phải cậy nhờ cha mẹ, phiền lụy đến anh em cốt nhục, con cái gặp tai ách. Lanh lợi, thông minh giỏi giang.

Tuổi Bính Tý: Chuột ngoài đồng (thuộc mệnh Thủy trong Ngũ hành). Là người nhạy bén, có quyền bính và cơ mưu, thuở trẻ bình thường, trung niên thành đạt, về già có hậu, làm việc theo cơ trí, nữ thường nhiều lời. An phận thủ thường, hạnh phúc khắc đến.

Tuổi Mậu Tý: Chuột trong kho (thuộc mệnh Hỏa trong Ngũ Hành). Là người thông minh lanh lợi, thông tỏ văn võ, sinh con sớm không tốt, sinh muộn được bình an. Vợ chồng hoà thuận, có tài lộc, về già phát tướng, nữ hiển lương, số phát đạt.

Tuổi Canh Tý: Chuột trên núi (thuộc mệnh Thổ trong Ngũ Hành). Là người coi trọng an nhàn, cả đời tài lộc không thiếu, vợ hiền đảm có uy trong gia đình, mọi việc đều thuận lợi, gặp hung hoá cát, quý nhân phù trợ, nữ thì hưng vượng, là mệnh âm gia.

Tuổi Nhâm Tý: chuột trên núi (thuộc mệnh Mộc trong Ngũ Hành). Là người thuở nhỏ gặp nạn, trung niên đủ ăn đủ mặc, trai kén vợ hiền, thân nhàn, tâm khổ, nhiều vui lắm sầu, anh em vất vả, họ hàng lạnh nhạt, đều là tự mình làm lấy. Nữ là mạng hiền tài, giỏi giang.


Nguồn: Năm sinh người tuổi Tý


Bạn thích nội dung này chứ?

Bình luận

Thấu hiểu bản thân
Bói ngày sinh
Chúng tôi trên Facebook

Chia sẻ nội dung này với bạn bè

×

Tìm kiếm mọi thứ về Tử vi & Phong thủy

×

Đăng nhập


Đăng ký