Nhà có bà bầu nên kiên kỵ những gì ?

Chia sẻ cho bạn bè
   »   
   »   
Nhà có bà bầu nên kiên kỵ những gì ?

Các chuyên gia khoa học phong thủy cho rằng, việc dịch chuyển khí trong nhà có ảnh hưởng rất lớn đối với thai nhi và người mẹ. Vì vậy, việc sắp đặt bố cục nhà thai phụ cần lấy trọng điểm là đón khí, trong đó đón ánh mặt trời và vượng khí là tốt nhất.

Phòng của thai phụ phải luôn duy trì lưu thông không khí, thường xuyên mở cửa sổ thay đổi luồng khí, không nên vì mùa hè nóng nực mà luôn đóng kín cửa giữ lại hơi lạnh trong phòng. Ngoài ra, phòng cũng không nên quá tối, cần có lượng ánh sáng cần thiết và duy trì tập trung luồng sáng thích hợp, đẩy lùi khí âm.

Phong thuy cho nha co ba bau Nhà có bà bầu nên kiên kỵ những gì ?

Phòng của bà bầu nên thông thoáng, duy trì lưu thông không khí và đón được ánh sáng mặt trời. Ngoài ra, có thể sắp xếp bố cục chính trong gia đình và trong phòng theo hướng Tây Nam và hướng Đông để mang lại vận khí tốt cho thai phụ.

Ở hướng Tây Nam đặt động vật dưới nước hoặc đồ trang trí lưu động nước, có tác dụng gia tăng luồng khí, khiến cho bé ra đời một cách thuận lợi. Ở phía Đông cần nhiều màu xanh, như là thảm xanh, đồ bày biện màu xanh, đem lại niềm vui, khiến cho bé càng khỏe mạnh và thông minh. Đối với những căn phòng hướng Đông thì nội thất màu xanh sẽ giúp bé khỏe mạnh, năng động và thông minh hơn.

Đối với sản phụ và thai nhi, trừ phi có yếu tố bất lợi, việc duy trì luồng khí và sự ổn định là quan trọng nhất. Theo khoa học phong thủy, trong thời kỳ người mẹ mang thai, trong nhà tốt nhất không nên tiến hành lắp đặt, động thổ, sửa sang bếp núc, cũng không nên đổi phòng và di chuyển giường ngủ.

Sản phụ trong thời kỳ mang thai không nên chuyển dời, vì thai nhi đã quen với môi trường đó mà lớn lên. Nếu phải chuyển đến một môi trường mới, từ trường, thanh trường và mọi thứ trong nhà mới đều thay đổi, một khi thai nhi không thích nghi thì có khả năng khó phát triển hoặc thậm chí đem đến nguy hiểm.

Giường ngủ của sản phụ cũng cần phải chú ý, cần giữ cho sạch sẽ và gọn gàng. Nếu dưới gầm giường có khoảng trống nhất định, cần chú ý chỉ được để quần áo chăn nệm sạch, không được để quần áo cũ, vật linh tinh và những đồ vật kỳ quặc nào khác, đặc biệt là đồ vàng, hòm công cụ và đồ chơi.

Nếu như trước kia dưới gầm giường có tạp vật, cần thay đổi vị trí giường, tốt nhất là chọn ngày lành và sản phụ không có mặt để di chuyển giường và tạp vật, tránh ảnh hưởng không tốt đến thai nhi.

Phần đông mọi người thích bày biện những đồ trang trí trong nhà, để đem lại may mắn hoặc tránh điềm đen đủi. Vật may mắn không được để tùy tiện, việc đặt sai đồ hay sai vị trí đôi khi còn có tác dụng ngược. Đặc biệt là khi trong nhà có sản phụ, việc sử dụng vật may mắn càng cần đến sự kỹ càng.

Đối với sản phụ mà nói, đồ trang trí phù hơp cần phải sáng sủa giản đơn, những bức vẽ đem lại niềm vui làm chính, ví như tranh sơn thủy, tranh phong cảnh, ảnh các thiên thần nhỏ tươi cười… Không nên xuất hiện những bức tranh động vật như sư tử, hổ, voi… Kiếm cổ, chuông gió cũng là những thứ ảnh hưởng không tốt đến thai nhi, không nên đặt trong nhà.

Ngoài ra, hoa cỏ, thực vật trong nhà cũng không nên quá nhiều, nếu không thì âm khí quá nặng, ảnh hưởng đến sức khỏe thai nhi. Bình cá cũng không nên sắp đặt tùy tiện.

Theo Báo mới

Tags: phong thuy huong nha, khoa học phong thủy nhà, khoa học phong thủy nhà cửa, khoa học phong thủy nhà ở, phong thuy nha o theo tuoi, khoa học phong thủy phòng ngủ, khoa học phong thủy khoa học phong thủy làm nhà, khoa học phong thủy trong nhà ở, khoa học phong thủy xây nhà, phong thủy nhà ở, Thuật phong thuỷ, thuật khoa học phong thủy nhà ở, Tư vấn khoa học phong thủy nhà ở xem khoa học phong thủy nhà, xem khoa học phong thủy nhà ở


Nguồn: Nhà có bà bầu nên kiên kỵ những gì ?


Bạn thích nội dung này chứ?

Bình luận

Thấu hiểu bản thân
Bói ngày sinh
Chúng tôi trên Facebook

Chia sẻ nội dung này với bạn bè

×

Tìm kiếm mọi thứ về Tử vi & Phong thủy

×

Đăng nhập


Đăng ký