Những chòm sao nam giỏi ‘giả vờ giả vịt’ nhất

Chia sẻ cho bạn bè
   »   
Những chòm sao nam giỏi ‘giả vờ giả vịt’ nhất

Không ai khác, đó chính là Sư Tử, Xử Nữ và Song Tử.

Quán quân: Sư Tử

Trước mặt bạn bè, khi đi cùng với người yêu, Song Tử tỏ ra rất mạnh mẽ, độc lập, thậm chí còn chừng mắt ngầm ra oai với bạn bè. Chòm sao này luôn muốn tạo dựng hình ảnh nam tính trong mắt mọi người, nên đành phải vờ vịt thế thôi. Ai là người thương của Sư Tử thì nên hiểu rõ điều này nhé, kẻo không suốt ngày giận hờn vu vơ đó.

Những chòm sao nam giỏi ‘giả vờ giả vịt’ nhất

Khi chỉ có hai người, Sư Tử không ngại ngần “lộ” bản chất vốn khá mềm yếu trong chuyện tình cảm. Đồng thời, chòm sao này sẵn sàng để cho đối phương biết được tình cảm sâu đậm của mình đến đâu. Có thể nói, trong tình yêu, bạn rất chân thành và cởi mở. Chỉ có điều, vì tính thích sĩ diện và muốn giữ hình tượng nên trước mặt mọi người xung quan Sư Tử mới phải “giả vờ giả vịt”.

Á quân: Xử Nữ

Chòm sao này vốn tôn thờ chủ nghĩa hoàn mỹ, quan sát mọi việc đều rất tỉ mỉ, đồng thời nhanh chóng nắm bắt tâm lý con người nên được mọi người dành tình cảm yêu mến đặc biệt. Do vậy, việc lựa chọn người yêu của Xử Nữ cũng vô cùng kỹ càng.

Những chòm sao nam giỏi ‘giả vờ giả vịt’ nhất

Dù đã yêu đối phương rõ như ban ngày, nhưng bạn vẫn cố “ngụy trang” bằng những biểu hiện hoặc lời nói ở mức độ bình thường. Bởi theo bạn, nếu nàng ta nắm bắt tất tần tật về tình cảm của mình, bạn sẽ cảm thấy xấu hổ và thiếu tự tin. Tốt nhất là chỉ cho cô ấy biết một vài điều mà thôi.

No3: Song Tử

Ấn tượng mà Song Tử nam để lại cho mọi người là vẻ năng động, hài hước và phóng khoáng. Vì vậy, tiêu chuẩn đầu tiên để chọn bạn gái của chòm sao này chính là sự hoạt bát và khiếu khôi hài.

Những chòm sao nam giỏi ‘giả vờ giả vịt’ nhất

Khi hai tính cách không trái chiều này bên nhau lâu dần sẽ gây cảm giác nhàm chán. Nhưng Song Tử cố vờ vịt rằng mối tình này vẫn đang tốt đẹp trước mặt mọi người. Bởi bạn không muốn cho mọi người thấy tiêu chuẩn mình đề ra lại là sai lầm. Vậy nên, khi có mâu thuẫn xảy ra, Song Tử luôn là người chủ động làm hòa.


Nguồn: Những chòm sao nam giỏi ‘giả vờ giả vịt’ nhất


Bạn thích nội dung này chứ?

Bình luận

Thấu hiểu bản thân
Bói ngày sinh
Chúng tôi trên Facebook

Chia sẻ nội dung này với bạn bè

×

Tìm kiếm mọi thứ về Tử vi & Phong thủy

×

Đăng nhập


Đăng ký