Những loại cây mang ý nghĩa tốt trong khoa học phong thủy

Chia sẻ cho bạn bè
   »   
   »   
Những loại cây mang ý nghĩa tốt trong khoa học phong thủy

Đây là loại cây đem lại vận may tiền bạc và cả sức khỏe. Hãy đặt loại cây này gần với cửa chính của nhà bạn chắc chắn sẽ mang lại những điều tốt lành cho cuộc sống của bạn.

than tai Những loại cây mang ý nghĩa tốt trong khoa học phong thủy

Là cây có thân cây mọng nước, lá xanh có viền bạc là loại cây đem lại vận may về tiền bạc. Đối với loại cây này, bạn cũng không nên tưới nhiều nước.

Màu vàng được chọn là màu sắc tốt nhất cho một bông hoa trong khoa học phong thủy. Hoa cúc có cánh dày, màu vàng, đầu hoa tròn tượng trưng cho một cuộc sống thoải mái, tiện nghi.

Cây anh đào là biểu tượng của vận may về tài lộc và tuổi thọ dồi dào. Loại cây này cho hoa rất đẹp, thuần khiết và đầy hương thơm.

Đây là loại hoa có tính dương mạnh và mang sức sống của mùa xuân. Hoa mẫu đơn đại diện cho vẽ đẹp nữ tính, rực rỡ với nhiều màu sắc. Trong đó, hoa mẫu đơn đỏ được xem là sẽ đem lại may mắn cho các gia đình, vun đắp tình cảm vợ chồng.

maudon Những loại cây mang ý nghĩa tốt trong khoa học phong thủy

Loại hoa này được xem là một loại hoa quý tộc, hoa ly có hương thơm rất đậm và vẻ ngoài tráng lệ. Đây là loại cây cho hoa nhiều mùa nên nó cũng đem lại vận may cho gia đình bạn quanh năm.

Hoa sen đem đến cảm giác yên bình, thanh tịnh và là biểu tượng khoa học phong thủy đem đến vận may. Hoa sen cũng là loại hoa được ưa chuộng trong Phật Giáo, do đó loài hoa này còn truyền cảm hứng về tâm linh mang lại cảm giác thư thái, yên bình.

hoa sen Những loại cây mang ý nghĩa tốt trong khoa học phong thủy

Cây tre từ xa xưa được xem như tượng trưng cho sức sống, sự bền dẻo và mong muốn vươn lên của con người. Ngoài ra, cây tre có sức mạnh xua đuổi được mọi hình thức tà ma, chỉ cần một chiếc chuông gió làm từ tre đã có thể làm được điều này. Nếu trồng bụi tre này ở phía trước ngôi nhà, nó sẽ làm cho khí di chuyển trong vườn lưu thông tốt hơn.

Trong khoa học phong thủy, những cây có thân mọng nước, lá tròn, đầy và màu đậm được cho là rất tốt vì nó tượng trưng cho tiền tài. Loại cây này thu hút sự thịnh vượng và tài lộc cho gia đình. Lựa chọn một loại cây thích hợp bố trí cho ngôi nhà không những tạo điểm nhấn về hình thức mà còn mang lại những lợi ích về sức khỏe và may mắn về tiền bạc.
Thao Le – A&More Architecture

Tags: cây hoa anh dào đại diện cho sự thuần khiến, cây tre đại diện cho sự chính trực, mỗi loài cây trong khoa học phong thủy, phong lan đại diện cho sứa sống, ý nghĩa của các loài cây


Nguồn: Những loại cây mang ý nghĩa tốt trong khoa học phong thủy


Bạn thích nội dung này chứ?

Bình luận

Thấu hiểu bản thân
Bói ngày sinh
Chúng tôi trên Facebook

Chia sẻ nội dung này với bạn bè

×

Tìm kiếm mọi thứ về Tử vi & Phong thủy

×

Đăng nhập


Đăng ký