Về dự án Định Mệnh

DinhMenh.Org 2021

Về DinhMenh.Org

Chúng tôi là những người am hiểu và yêu thích huyền học cũng như ngành khoa học dự báo.

Sản phẩm Định Mệnh được chúng tôi xây dựng với mong muốn chia sẻ nền khoa học dự báo đầy thú vị này đến nhiều người hơn nữa, và trên hết là tạo ra một sản phẩm giúp xã hội tiến bộ hơn ngay từ chính tầng nhận thức, với một phương pháp đầy văn minh và không có những mê tín dị đoan.

Chúng tôi đã dành nhiều năm để nghiên cứu và tổng hợp dữ liệu, cũng như từ quá trình nghiệm lý của bản thân để đưa ra được những thông tin hữu ích dành cho người dùng.

Mọi liên hệ hợp tác hay thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua email: kimhuedm@gmail.com

DinhMenh.Org thuộc bản quyền của Thần Tài 379.
Địa chỉ: A21X3 Ngõ 44 Nguyễn Cơ Thạch, P. Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Hotline: 0909 836 882

Về dự án Định Mệnh - DinhMenh.Org

Dự án Định Mệnh được xây dựng trên nền tảng tích hợp tri thức Đông Tây, cụ thể chúng tôi dựa vào nền tảng kiến thức từ Tử Vi Học, Chiêm Tinh Học và MBTI, nhằm đưa ra được những nhận định, đánh giá khách quan và chính xác nhất về cấu trúc bẩm sinh của con người.

Định Mệnh là dự án đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam ứng dụng Tử Vi Học và Chiêm Tinh Học trong việc thấu hiểu cái-TÔI-của-mỗi-người, với mong muốn đem đến cho mỗi người một cái nhìn hoàn chỉnh và có hệ thống hơn trong việc phát triển tư duy sống và biết cách tự hoàn thiện mình.

Định Mệnh ra đời nhằm giúp bạn trả lời những câu hỏi như: "Tôi là ai?", "Tôi cần điều gì?", "Tôi có những gì?", "Năm tới của tôi ra sao?", "Sự nghiệp và công danh của tôi?", "Tình duyên của tôi?", "Cuộc đời của tôi rồi sẽ ra sao?..."

Từ đó đưa ra được những đánh giá và lời khuyên hữu ích từ các nhà tâm lý học và các chuyên gia trong lĩnh vực nhân sự nhằm định hướng quy trình phát triển nội lực cho mỗi cá nhân một cách hoàn thiện nhất.

Sứ mệnh

Chúng tôi hi vọng bạn sẽ tìm thấy được những điểm mạnh trong cấu trúc bẩm sinh của mình để tiếp tục phát triển sức mạnh nội lực của bản thân, đồng thời phát hiện ra các yếu điểm để khắc phục và hạn chế nó nhằm gặt hái được nhiều thành công hơn trong con đường phát triển tương lai.

Các bản báo cáo này là một công cụ giá trị để bạn định vị những mặt ưu - khuyết và các năng lực tiềm tàng của bản thân. Nó cũng đưa ra hệ thống lời khuyên nhằm định hướng, khắc phục, bổ khuyết những mặt còn thiết sót giúp bạn hoàn thiện bản thân, đặt nền móng vững chắc nhất cho con đường xây dựng thành công của bạn.

Định Mệnh Team

Tìm kiếm mọi thứ về Tử vi & Phong thủy

×

Đăng nhập


Đăng ký