Phụ nữ tuổi Dần nên kết hôn với đàn ông tuổi gì?

Chia sẻ cho bạn bè
   »   
   »   
Phụ nữ tuổi Dần nên kết hôn với đàn ông tuổi gì?

Phụ nữ tuổi này có khí chất tao nhã, sức hấp dẫn khá cao. Nhưng tại sao vận khí tình yêu lại không được tốt? Sau khi phân tích một số nguyên nhân, người ta phát hiện rằng vấn đề dù ít hay nhiều đều nằm ở bản thân phụ nữ.

Phụ nữ tuổi Dần có lòng tự trọng quá cao, không thích bị người khác ép buộc, nhưng lại thích ép buộc người khác. Yếu tô” độc chiếm mãnh liệt này tuy thể hiện được tình yêu đối với đối phương, nhưng lại dễ khiến bản thân cảm thấy khó chịu vì đô kỵ.
Vì thế, những đối tượng có thể vừa xoa dịu lòng đố kỵ, vừa khiến cho bạn cảm thấy an lòng thật sự không nhiều. Nhưng các đối tượng sau đây rất thích hợp với bạn.

Phụ nữ tuổi Dần nên kết hôn với đàn ông tuổi gì?

■ Đàn ông tuổi Dần
Theo thường lệ, nếu đôi bên đều tuổi Dần thì duyên phận sẽ không lý tưởng, vì có câu “Một rừng không thể có hai cọp”. Vì thế mà giờ sinh của đối phương phải khác xa với bạn mới có thể chung sống lâu dài, hạnh phúc. Nhưng trong cuộc sống có những sự tranh chấp nhỏ là điều khó tránh khỏi. Để tránh được những sự tranh chấp đó, bạn nên đặt tâm tư vào công việc, chứ không nên can thiệp vào hành vi của đối phương.

■ Đàn ông tuổi Thìn
Rồng là chúa của trời, hổ là vua của đất, cả hai đều đại diện cho quyền lực, đều sở hữu những phạm vi thế lực riêng, không bao giờ xảy ra sự xung đột giữa đôi bên. Tuy nhiên, cả hai đều có tính khí mạnh mẽ. Nếu bạn không có tâm lý độc chiếm thế giới giữa hai bên sẽ có dược một cuộc sông hòa thuận. Còn nếu đôi bên không có được tiếng nói chung, cuộc hôn nhân đã bắt đầu báo động. Lúc bấy giờ, bạn nên cố gắng dành thời gian nhiều hơn cho việc tìm hiểu về suy nghĩ của chồng, đồng thời nhượng bộ để có thể duy trì cuộc sông hạnh phúc trong gia đình.

■ Đàn ông tuổi Dậu
Người tuổi Dậu và Dần bẩm sinh đã có khí chất hơn người. Và người tuổi Dậu đại đa số có nguyện vọng chung sống với những người phụ nữ có cùng khí chất với mình. Mặt khác, phụ nữ tuổi Dần xử lý việc nhà không được chu đáo, nhưng đàn ông tuổi này thì lại giỏi về điều đó, nên tính cách của hai người có thể bồ sung, bù đắp lẫn nhau. Tuy nhiên, nên biết rằng lắm điều là bản tính của những người chồng tuổi Dậu. Nếu bạn không thể chấp nhận điều đó thì tình cảm giữa hai người chắc chắn sẽ bị rạn nứt. Để có thể chung sống lâu dài, bạn nên khuyên bảo chồng sửa đổi thói quen đó một cách thiện ý, đồng thời bạn cũng cần phải thông cảm và lưu ý nhiều về điều này.


Nguồn: Phụ nữ tuổi Dần nên kết hôn với đàn ông tuổi gì?


Bạn thích nội dung này chứ?

Bình luận

Thấu hiểu bản thân
Bói ngày sinh
Chúng tôi trên Facebook

Chia sẻ nội dung này với bạn bè

×

Tìm kiếm mọi thứ về Tử vi & Phong thủy

×

Đăng nhập


Đăng ký