Phụ nữ tuổi Sửu nên kết hôn với đàn ông tuổi gì?

Chia sẻ cho bạn bè
   »   
   »   
Phụ nữ tuổi Sửu nên kết hôn với đàn ông tuổi gì?

Phụ nữ tuổi Sửu có tính cách khoan dung độ lượng. Bất kỳ gặp phải một khó khăn nào, họ cũng đủ can đảm và quyết tâm để vượt qua.
Giả sử người chồng ngoại tình, họ cũng có thể kìm nén nỗi giận, bình tĩnh chờ đợi người chồng trở về. Là người vợ hiền điển hình, vì thế đối tượng thích hợp cho việc kết hôn với họ là rất nhiều bao gồm chủ yếu các dạng sau.

Phụ nữ tuổi Sửu nên kết hôn với đàn ông tuổi gì?

■ Đàn ông tuổi Tý
Đàn ông tuổi này thường là người đa tình. Nhưng cho dù có đa tình đến mức nào chăng nữa, họ cũng luôn đặt gia đình trên hết. Họ biết chăm sóc lo lắng cho vợ, đồng thời còn biết chuyên tâm giáo dục con cái, là người cha điển hình.
Bạn dừng sai họ làm việc nhà, chính bạn phải làm điều đó. Nếu bạn cứ buộc họ làm việc này việc kia, họ sẽ tỏ ra bực bội. về điều này có lẽ bạn không hài lòng. Nhưng bạn phải thông cảm cho tính cách bẩm sinh này cửa họ, hãy để họ một chút tự do, cuộc sông hôn nhân sẽ trở nên hạnh phúc.

■ Dàn ông tuổi Dậu
Đàn ông tuổi này nói năng lanh lợi, đến mức khiến bạn cảm thấy bực bội. Nhưng chính họ sẽ có thể bù đắp cho sự ít nói của bạn.

■ Đàn ông tuổi Mẹo
Với tuổi Mẹo, người đàn ông có được đức tính thận trọng chu đáo, không thích mạo hiểm. Chính do tính cách này, họ luôn bị căng thẳng khi làm việc ở bên ngoài. Nhưng khi về đến nhà, cảm giác căng thẳng đó bỗng được tan biến một cách nhanh chóng. Đối tượng thích hợp nhất cho việc kết hôn của họ sẽ là phụ nữ tuổi Sửu đầy lòng vị tha.
Ngoài ba nhóm người kể trên, người tuổi Tuất và Hợi cũng là đối tượng kết hôn thích hợp cho phụ nữ tuổi Sửu. Tinh thần hy sinh và trung thành với gia đình của họ sẽ là yếu tố mà bạn yêu thích.


Nguồn: Phụ nữ tuổi Sửu nên kết hôn với đàn ông tuổi gì?


Bạn thích nội dung này chứ?

Bình luận

Thấu hiểu bản thân
Bói ngày sinh
Chúng tôi trên Facebook

Chia sẻ nội dung này với bạn bè

×

Tìm kiếm mọi thứ về Tử vi & Phong thủy

×

Đăng nhập


Đăng ký