12 chòm sao ai là cao thủ nấu ăn - Trang 37

Chia sẻ cho bạn bè

Vị trí của sao Tam Sát theo năm và cách hóa giải

khoa học phong thủy có nhiều trường phái như Bát Trạch, Loan Đầu, Huyền Không Phi Tinh… Mỗi trường phái khoa học phong thủy lại có những cơ sở và quy tắc riêng. Trong khoa học phong thủy Phi Tinh, không chỉ sao Thái Tuế có vị trí quan trọng mà sao Tam Sát cũng có ảnh hưởng rất lớn.

Xem chi tiết...

Hóa giải những sao xấu tăng cường sinh khí cho nhà ở

Điều này đảm bảo rằng, bạn có gắng cải thiện tính chất khí trong nhà, đồng thời có những biện pháp để hóa giải ba ngôi sao xấu này, đặc biệt khi chúng ảnh hưởng đến khí của phòng ngủ hoặc cửa chính của ngôi nhà bạn. Ý thức được những sao xấu hàng năm này sẽ giúp bạn cộng thêm chiều thời gian vào bất cứ công việc bạn làm để tăng cường và đem lại sinh khí cho vùng không gian của bạn đang sống.

Xem chi tiết...

Áp dụng thủy pháp trong sân vườn sao cho đúng ?

Thủy pháp ở trong vườn rất quan trọng, ảnh hưởng đến tài lộc của chúng ta, đồng thời cũng ảnh hưởng đến sức khoẻ của chúng ta.

Xem chi tiết...

Xây nhà trên đất méo sao cho hợp khoa học phong thủy ?

Những ngôi nhà, miếng đất không đều cạnh, méo mó… phải có những biện pháp điều chỉnh hình thể ngôi nhà tương quan với điều kiện đất lệch sao cho lợi ích về sử dụng và đảm bảo cân bằng khí trong ngôi nhà.

Xem chi tiết...

Hướng nhà xấu phải làm sao ?

Trong suy nghĩ của phần đông những người có nhu cầu chọn đất làm nhà hay mua nhà xây sẵn.

Xem chi tiết...

Vì sao không nên đặt hoa khô trong phòng ngủ ?

Không ít gia đình dùng hoa khô trang trí cho phòng ngủ. Tuy nhiên, theo các chuyên gia khoa học phong thủy, nên cân nhắc khi đặt hoa khô trong phòng ngủ.

Xem chi tiết...

Vì sao không nên động thổ xây nhà trong tháng 7 âm lịch ?

Nhiều người quan niệm, tháng 7 âm lịch được xem là tháng đen đủi không nên làm việc lớn nhưng giải thích nó như thế nào về khoa học phong thủy?

Xem chi tiết...

Vì sao phòng ngủ không nên bố trí phía sau bàn thờ ?

Một trong những cấm kỵ của khoa học phong thủy cũng như của phong tục truyền thống dân gian là phòng ngủ không nên bố trí ngay phía sau bàn thờ, trang thờ thần phật, Tổ tiên.

Xem chi tiết...

Tại sao nhà ở phải cách xa chùa, miếu?

Những người quan niệm có thần linh trên thế gian đều cho rằng những nơi như chùa, miếu, đền thờ, đạo quán, nhà thờ là nơi gần thần linh nhất, là nơi trấn quỷ diệt tà, vì thế ở đó sẽ có cảm giác an toàn.

Xem chi tiết...
Thấu hiểu bản thân
Bói ngày sinh
Chúng tôi trên Facebook

Chia sẻ nội dung này với bạn bè

×

Tìm kiếm mọi thứ về Tử vi & Phong thủy

×

Đăng nhập


Đăng ký