12 chòm sao ngày tháng sinh - Trang 50

Chia sẻ cho bạn bè
   »   
   »    Trang 50

Cách tính số bậc cầu thang trong khoa học khoa học phong thủy

Khi nói đến cầu thang, người ta chủ yếu quan tâm tới kích thước , vị trí nơi đặt mà ít chú ý tới việc tính số bậc của cầu thang. Có hai cách tính số bậc cầu thang trong khoa học khoa học phong thủy.

Xem chi tiết...

Hồ cá ở gầm thang là tốt hay xấu ?

Xét theo khoa học khoa học phong thủy, không có những “chống chỉ định” đối với việc đặt hồ cá ở gầm cầu thang trong nhà ở. Tuy nhiên, mỗi nhà đều có hoàn cảnh khác nhau, nên khi quyết định làm hồ cá, cần phải xét từng trường hợp cụ thể.

Xem chi tiết...

Bài trí căn phòng cho tình yêu thăng hoa

Những vật khí thể hiện tình yêu như hoa, nến, khăn trải giường đẹp, bồn tắm sạch sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm rằng bạn có thể đốt cháy hết năng lượng tình yêu khi “thời điểm” đến!

Xem chi tiết...

Giường ngủ không nên kê thẳng với cửa

Phòng ngủ của vợ chồng tôi có giường, tủ đựng đồ và tủ kệ ti vi, hai bàn làm việc và hai bàn đầu giường. Chúng tôi đi siêu thị thấy thích thì mua về.

Xem chi tiết...

Một số điều cần tránh khi lắp đặt cầu thang

Trong nhiều ngôi nhà hiện nay, cầu thang là vật dụng không thể thiếu. Bản thân cầu thang không phải là một yếu tố phong thuỷ xấu, tuy nhiên, theo một số cách sử dụng, chúng không thực sự đem lại hiệu quả về phong thuỷ

Xem chi tiết...

Những kiêng kị trong khoa học phong thủy cầu thang

Cầu thang là điểm khởi đầu dẫn luồng khí trong lành đến các phòng sinh hoạt của toàn bộ căn nhà. Cầu thang rất quan trọng trong giao thông theo trục đứng của ngôi nhà. Ngoài sự tiện nghi, theo khoa học phong thủy cầu thang còn phải tuân theo những kiêng kỵ, lành dữ.

Xem chi tiết...

Hóa giải cho nhà có góc nhọn chiếu thẳng vào cửa chính

Theo quan niệm truyền thống của khoa học phong thủy học, nhà có góc nhọn chiếu thẳng vào cửa chính (thường là cửa bị góc tường nhọn của nhà hàng xóm hoặc đốc nhà hàng xóm chiếu thẳng cửa chính) sẽ dẫn đến nhiều hậu quả không tốt.

Xem chi tiết...

Cầu thang xoắn ốc dễ khiến nhà cửa hao tài

Cầu thang xoắn ốc trông khá ấn tượng và được khá nhiều người ưa thích lựa chọn đôi khi chỉ vì để phù hợp với cấu trúc và thiết kế của căn nhà. Tuy nhiên, bạn cần biết là cầu thang xoắn ốc chỉ làm thất thoát tiền bạc, hao tài tán khí mà thôi.

Xem chi tiết...

Thiết kế cầu thang hợp khoa học phong thủy

Trong khoa học phong thủy, cầu thang được ví như khúc ruột trong cơ thể người. Do đó, tránh làm cầu thang đứt đoạn. Trật tự bố trí và vị trí cầu thang của mỗi tầng không được thay đổi, phải tuân thủ các quy tắc này từ tầng 1.

Xem chi tiết...

Cầu thang lưu thông khí mạch trong nhà

Cầu thang không chỉ là đường nối kết không gian từ tầng thấp lên tầng cao trong kiến trúc mà còn là yếu tố quan trọng lưu chuyển mạch khí trong khoa học phong thủy.

Xem chi tiết...
Thấu hiểu bản thân
Bói ngày sinh
Chúng tôi trên Facebook

Chia sẻ nội dung này với bạn bè

×

Tìm kiếm mọi thứ về Tử vi & Phong thủy

×

Đăng nhập


Đăng ký