12 con giáp vietsub kites - Trang 43

Chia sẻ cho bạn bè
   »   
   »    Trang 43

Chọn ngày và giờ sinh tốt cho con

Khi khởi đầu cho các sự kiện quan trọng và thực hiện các biện pháp khắc phục khoa học phong thủy (đổi mới và hóa giải) nên được tiến hành vào những ngày thuận lợi và thời điểm thích hợp để thực hiện. Đây không chỉ là một hoạt động truyền thống của khoa học phong thủy cổ điển và Thuật số mệnh lý, mà còn là một truyền thống của nhiều nền văn hóa khác.

Xem chi tiết...

Xét đoán hành vi con người qua mệnh

Cung mệnh đôi khi cũng ảnh hưởng tới thái độ, hành vi, lối cư xử của gia chủ trong quá trình xây nhà. Đây cũng là một sự tham khảo giúp người thiết kế – xây dựng và cả gia chủ hành xử tốt với nhau.

Xem chi tiết...

Làm sạch khí còn sót lại của những người chủ trước

Có một loại khí âm khác còn sót lại bám trên những đồ vật mà người chủ trước để lại. Trước khi ký hợp đồng thuê nhà, hãy tìm hiểu về những người chủ cũ, cho dù bạn thuê mướn chỉ trong một thời gian ngắn hoặc lâu dài.

Xem chi tiết...

khoa học phong thủy giúp con bạn may mắn trên đường học hành

Một số mẹo khoa học phong thủy dưới đây sẽ giúp con cái bạn ngoan ngoãn và có kết quả học tập tốt.

Xem chi tiết...

Xem kỹ con đường phía trước nơi bạn muốn chọn văn phòng kinh doanh

Khi chọn văn phòng kinh doanh, bạn nên chọn con đường phía trước mặt hình cong hoặc gấp khúc sẽ giúp công việc kinh doanh gặp nhiều thuận lợi và may mắn.

Xem chi tiết...

Côn trùng làm tổ trong nhà là tốt hay xấu ?

Sự xuất hiện của một số loại côn trùng như mối, kiến, ong… trong nhà thường báo hiệu sự thay đổi môi trường sống. Tùy loại côn trùng mà định tốt xấu.

Xem chi tiết...

Mẹo khoa học phong thủy giúp vợ chồng nhanh chóng có con

Thuật khoa học phong thủy có tác động quan trọng tới mọi khía cạnh của gia đình. Vận dụng tốt những nguyên tắc khoa học phong thủy trong ngôi nhà có thể giúp những gia đình hiếm muộn sớm có con.

Xem chi tiết...

Hà đồ và con số may mắn

Trong khoa học phong thủy có một dãy số gọi là Hà Đồ, đây là sự kết hợp các con số mà nhiều người cho là rất may mắn. Nó biểu thị nhiều loại tài lộc khác nhau.

Xem chi tiết...
Thấu hiểu bản thân
Bói ngày sinh
Chúng tôi trên Facebook

Chia sẻ nội dung này với bạn bè

×

Tìm kiếm mọi thứ về Tử vi & Phong thủy

×

Đăng nhập


Đăng ký