1966 nữ mạng gì - Trang 33

Chia sẻ cho bạn bè
   »   
   »    Trang 33

Bố trí thiết bị điện tử góp phần mang đến may mắn cho gia chủ

Những thiết bị điện tử, điện lạnh là phần không thể thiếu được trong cuộc sống hiện đại. Nếu biết cách bố trí những vật dụng này không những khiến cuộc sống của bạn thêm nhiều tiện ích mà còn góp phần mang đến may mắn cho chủ nhân ngôi nhà.

Xem chi tiết...

Lựa chọn vật nuôi mang lại may mắn cho nhà ở

Ngày nay, các con vật nuôi trong nhà trở thành những ‘vật cưng’ và đóng một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống hằng ngày của chủ nhân. Do vậy, sự có mặt của chúng cũng cần được xem xét đến khi bạn áp dụng các nguyên tắc khoa học phong thủy cho căn nhà.

Xem chi tiết...

Treo tranh khoa học phong thủy mang lại vận khí tốt

Tranh Ngọc thạch, tranh bách Thọ, tranh hoa hồng và tranh Hỷ tước được coi là bốn bức tranh mang lại vận khí tốt và tài lộc sung túc.

Xem chi tiết...

Có nên mang cây xanh vào phòng ngủ ?

Có rất nhiều khu vực trong nhà phù hợp để trang trí thêm cây xanh tươi tốt, chẳng hạn như khu vực Đông hoặc Đông Nam.

Xem chi tiết...

Cửa sổ là nơi mang lại nguồn năng lượng tươi mới cho ngôi nhà

Cửa sổ là đôi mắt của ngôi nhà, bài trí cửa sổ hợp khoa học phong thủy sẽ mang lại vượng khí, cũng như nguồn năng lượng tươi mới cho ngôi nhà.

Xem chi tiết...

Những loại cây mang ý nghĩa tốt trong khoa học phong thủy

Cây cối có tầm ảnh hưởng quan trọng tới đời sống con người, mỗi loài cây trong khoa học phong thủy lại có một ý nghĩa khác nhau như: cây anh đào đại diện của sự thuần khiết, cây tre đại diện cho sự chính trực, ngay thẳng, Phong lan đại diện cho sức sống dẻo dai …

Xem chi tiết...

Những âm thanh mang lại may mắn

Mọi hoạt động của con người và sinh vật đều tạo ra âm thanh. Âm thanh được chia thành hai loại âm thanh trầm và âm thanh cao. Âm thanh trầm như trống, âm thanh cao như chuông, khi âm thanh vang lên mang đến cho con người cảm giác tươi mới, làm luồng sinh khí có sẵn mạnh lên, âm thanh đánh thức con người và sinh vật trở về với cuội nguồn, với bản thân.

Xem chi tiết...
Thấu hiểu bản thân
Bói ngày sinh
Chúng tôi trên Facebook

Chia sẻ nội dung này với bạn bè

×

Tìm kiếm mọi thứ về Tử vi & Phong thủy

×

Đăng nhập


Đăng ký