5 trẻ em chết đuối - Trang 13

Chia sẻ cho bạn bè
   »   
   »    Trang 13

Trang trí tổ ấm tương lai cho đôi vợ chồng trẻ hợp khoa học phong thủy

Trong vô vàn chuyện lo toan ngày cưới, thiết kế nội thất cho phòng tân hôn cũng được các bạn trẻ chú trọng. Trang trí tổ ấm tương lai của đôi vợ chồng trẻ theo hướng khoa học phong thủy, việc nghiên cứu bố cục của nơi “động phòng hoa chúc” là điều cần lưu ý nhất.

Xem chi tiết...

Bài trí không gian thân thiện cho trẻ nhỏ

Theo cuốn The Peaceful Nursery: Preparing a Home for Your Baby With Feng Shui (Bantam Dell, 2006), 2 tác giả Laura Forbes Carlin và Alison Forbes đã gợi ý một số cách để tạo không gian vui vẻ và thân thiện cho trẻ nhỏ.

Xem chi tiết...

Trẻ sẽ ngoan ngoãn hơn nhờ cách bố trí phòng hợp khoa học phong thủy

Một số nhà khoa học phong thủy cho rằng, trẻ sẽ vui vẻ và bớt quấy hơn nếu căn phòng được phối màu phù hợp, xem ví dụ về màu sơn phòng ở đây. Ngoài ra, bạn cần lưu ý 9 điều kiêng kỵ sau đây để có thể thiết kế một căn phòng hợp phong thuỷ cho các “thiên thần” bé nhỏ của mình.

Xem chi tiết...

Tư vấn bố trí phòng cho trẻ hợp khoa học phong thủy

Gia đình tôi đang thiết kế một phòng riêng cho bé nhưng chưa biết xem khoa học phong thủy thế nào cho phù hợp, nhờ quý công ty tư vấn giúp.

Xem chi tiết...

Phòng ngủ lãng mạn cho vợ chồng trẻ

Phòng ngủ luôn là chốn bình yên nhất để bạn xua đi những căng thẳng, mệt mỏi của cả một ngày dài. Với những đôi uyên ương trẻ, phòng ngủ cần phải được chăm chút hơn bởi đó chính là chốn riêng tư ươm mầm cho niềm hạnh phúc dài lâu…

Xem chi tiết...

Trang trí phòng ngủ cho trẻ hợp khoa học phong thủy

Phòng ngủ là không gian để trẻ vui chơi giải trí, nghỉ ngơi. Do đó, căn phòng của bé nên có bố cục không gian thông thoáng, sắc màu tươi tắn, đáng yêu. Ngoài ra, bố mẹ cần chú ý hướng giường nằm của con.

Xem chi tiết...

khoa học phong thủy bài trí phòng ngủ cho trẻ

Trong các gia đình hiện đại, phòng trẻ đặc biệt được lưu ý với mong muốn tạo cho bé không gian sống tốt nhất để phát triển thể chất và tinh thần cũng như khả năng tự lập và tính tổ chức.

Xem chi tiết...

Góc học tập hợp khoa học phong thủy giúp trẻ đạt thành quả học tập cao

Đối với góc học tập của trẻ, ngoài việc đặt đúng hướng tốt, bạn cần chú ý một số điều dưới đây để giúp trẻ đạt thành quả học tập cao hơn.

Xem chi tiết...

Giải pháp hòa hợp cho không gian sống của trẻ

Xã hội phương Tây với tư duy phân tích khoa học luôn muốn phòng trẻ em phải là thế giới riêng của trẻ, đầy đủ tiện nghi và đề cao sự sáng tạo. Trong khi đó khoa học phong thủy phương Đông lại xem trọng tính tổng hợp, đa năng của không gian, trọng chữ kiệm khi bài trí, nên chỗ của trẻ trong ngôi nhà truyền thống có vẻ không khác gì không gian cho người lớn, ngoại trừ vài chi tiết và đồ đạc.

Xem chi tiết...

Kiêng kỵ trong bố trí phòng trẻ em theo Phong Thủy

Hiện nay, nhiều gia đình đã chú ý đến không gian riêng cho con trẻ trong tổng thể ngôi nhà. Khéo thiết kế, phụ huynh sẽ mang lại niềm vui bất ngờ cho “những thiên thần”. Sau đây là một số lưu ý khi bắt tay trang trí phòng cho trẻ.

Xem chi tiết...
Thấu hiểu bản thân
Bói ngày sinh
Chúng tôi trên Facebook

Chia sẻ nội dung này với bạn bè

×

Tìm kiếm mọi thứ về Tử vi & Phong thủy

×

Đăng nhập


Đăng ký