6 gợi ý cho phong thủy nhà bếp

Chia sẻ cho bạn bè

Những gợi ý phong thủy cho phòng ngủ

Trung bình, một phần ba cuộc đời mỗi người dành để ngủ. Vì vậy, đừng ngại đầu tư cho phòng ngủ để nơi đây trở thành một không gian hoàn hảo. Nếu bạn ngủ chưa ngon, hoặc sức khỏe cần cải thiện ít nhiều, những gợi ý đối với việc sắp xếp phòng ngủ dưới đây sẽ rất hữu ích.

Xem chi tiết...

Một số gợi ý cho khoa học phong thủy phòng khách

Trong phòng khách không nên dùng hoa giả, cây giả sẽ khiến không gian thiếu sức sống.

Xem chi tiết...

Những gợi ý khoa học phong thủy cho phòng ngủ

Giường ngủ có vai trò quan trọng. Chúng là nơi để bạn có thể nạp lại năng lượng sau 1 ngày căng thẳng. Do vậy cách bố trí những chiếc giường hợp phong thuỷ cũng vì thế mà cần được chú ý hơn.

Xem chi tiết...

Gợi ý phong thủy cho tầng hầm

Khác với sân thượng, tầng hầm là nơi bị hạn chế về ánh sáng tự nhiên. Nếu sống trong điều kiện như vậy sẽ rất có hại. Do đó, hãy khơi dậy năng lượng dương ở nơi này bằng một số gợi ý theo phong thủy.

Xem chi tiết...

Kết cấu nhà ở và tên gọi phong thủy

Căn cứ theo hình dạng, nhà được phân chia theo ngũ hành gồm kim, mộc, thủy, hoả, thổ. 1. Hình kim, hình dạng vuông vắn, nhìn vào thấy nhà sáng sủa, tường nhà bằng phẳng, 4 mái hiên cân đối. 2. Hình mộc, hình dạng chỉnh chu, dài, nóc nhà cao lớn, tường nhà lồi ...

Xem chi tiết...

Những gợi ý khoa học phong thủy cần tránh khi xây nhà

Theo khoa học phong thủy, phương hướng, vị trí và cách bài trí bên trong mỗi căn nhà không nhiều thì ít đều có liên quan đến sinh mệnh, học tập, sinh hoạt và sự thành đạt của những người sống trong nhà.

Xem chi tiết...

6 Gợi ý khoa học phong thủy giúp bạn bài trí nhà ở

Theo khoa học phong thủy, cách mà bạn trang trí có một ảnh hưởng đến đến nhiều mặt trong cuộc sống của bạn. Hãy xem xét 6 gợi ý nhỏ sau đây để bắt đầu tổ chức ngôi nhà của bạn theo khoa học phong thủy một cách tốt nhất.

Xem chi tiết...

Những gợi ý khi muốn đặt tên hay cho con

Đặt tên cho bé yêu là một hạnh phúc lớn nhưng đó cũng là trọng trách không hề dễ của người làm cha mẹ vì cái tên sẽ đi với em bé suốt cuộc đời. Để đặt cho con một cái tên ý nghĩa, hãy cùng nghiên cứu một số điểm sau Đặt tên cho ...

Xem chi tiết...

Gợi ý cách trang trí phòng bé hài hòa và thuận phong thủy

Khi lựa chọn được hướng tốt để đặt phòng cho bé, bạn hãy chú ý kết hợp trang trí căn phòng sao cho hài hòa và thuận phong thủy theo những gợi ý dưới đây:

Xem chi tiết...

Màu sắc ga gối phòng trẻ hợp phong thủy

Cha mẹ nào cũng thương con, luôn quan tâm đến từng giấc ngủ của con, để mong cho trẻ luôn có được sức khỏe tốt. Vì vậy việc quan tâm đến phòng ngủ cũng như chăn ga gối đệm cho trẻ là điều rất cần thiết, không thể bỏ qua.

Xem chi tiết...

Gợi ý cách bài trí phòng khách hợp khoa học phong thủy

Bài trí phòng khách rất quan trọng bởi nó có thể mang đến tài lộc và sự thịnh vượng. Dưới đây là một số gợi ý về bài trí phòng này hợp khoa học phong thủy cho gia đình bạn.

Xem chi tiết...

Gợi ý trang trí phòng theo khoa học phong thủy

Dựa theo các công thức tính Quái số, bạn có thể tìm ra hướng tốt nhất cho việc xếp đặt đồ vật trong phòng.

Xem chi tiết...

Không gian trước cửa nhà được Thanh Long, Bạch Hổ ôm trọn gọi là gì?

Không gian trước cửa nhà được Thanh Long, Bạch Hổ ôm trọn gọi là Chu Tước, có nơi gọi là Minh Đường. Chu Tước còn có thể gọi là Phượng Hoàng hoặc Huyền Ô, nó là một trong tứ linh. Cũng giống như ba linh thú còn lại, nó xuất thân từ 28 vì tinh ...

Xem chi tiết...
Thấu hiểu bản thân
Bói ngày sinh
Chúng tôi trên Facebook

Chia sẻ nội dung này với bạn bè

×

Tìm kiếm mọi thứ về Tử vi & Phong thủy

×

Đăng nhập


Đăng ký