tuổi tý 1972 mạng gì - Trang 50

Chia sẻ cho bạn bè
   »   
   »    Trang 50

Không gian sống hợp khoa học phong thủy mang lại sức khỏe tốt

Không có gì thoải mái hơn việc trở về nhà với một không khí yên bình, sạch sẽ và sảng khoái. Hơn nữa, việc thay đổi cách bài trí trong không gian sống có thể góp phần giúp bạn phát triển sự nghiệp, sức khỏe, tài chính và các mối quan hệ thì bạn nghĩ sao?

Xem chi tiết...

Những loại cây mang lại may mắn và sức khỏe cho gia đình

Theo phong thuỷ, có nhiều loại cây được xem là “cây cát tường”, tức là cây có thể mang lại may mắn và sức khoẻ của gia đình.

Xem chi tiết...

Cây xanh mang lại nguồn năng lượng khoa học phong thủy

Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc tạo ra một khu rừng nhiệt đới ngay chính căn nhà của bạn. Rõ ràng đây là một ý tưởng không tồi chút nào, vừa mang đến một không gian xanh thư thái trong nhà, lại vừa tạo ra nguồn năng lượng trong khoa học phong thủy.

Xem chi tiết...

Thiềm Thừ – Linh vật mang lại may mắn thứ 2 sau Tỳ Hưu

Thiềm Thừ là Cóc thần 3 chân, được coi là thần tài, đem lại tiền bạc cho gia chủ.

Xem chi tiết...

Bố trí phòng làm việc hợp phong thuỷ mang lại nhiều may mắn

Bố trí phòng làm việc hợp phong thuỷ sẽ có lợi về mặt học hành, thi cử, thúc đẩy vận khí chung của ngôi nhà, đồng thời thúc đẩy những luồng năng lượng hữu ích cho việc cầu danh, thăng quan tiến chức cũng như tạo sự thuận lợi trong công tác. Nơi nuôi dưỡng sự sáng tạo

Xem chi tiết...

Một chút thay đổi để mang vận may vào nhà

Theo khoa học phong thủy, mọi vật đều có nguồn năng lượng riêng được gọi là khí, và bạn có thể sử dụng khí này để mang đến vận may, tài lộc và cơ hội cho căn nhà của bạn. Chỉ đơn giản sắp xếp lại một vài thứ xung quanh nhà, bạn có thể thay đổi cuộc sống tốt hơn.

Xem chi tiết...

Bố trí đèn mang lại may mắn cho nhà ở

Theo quan niệm khoa học phong thủy, việc bố trí đèn hợp lý không chỉ giúp căn nhà đẹp hơn mà còn mang lại may mắn cho các thành viên.

Xem chi tiết...

Nhà ở hình vuông mang lại may mắn cho gia chủ

Trong khoa học phong thủy học, nhà ở có hình vuông là tốt nhất. Bởi nhà ở vuông vắn khiến năng lượng của khí sinh ra dòng chảy tuần hoàn, cân bằng, mang lại nhiều điều tốt lành cho gia đình.

Xem chi tiết...

Bố trí nhà ở mang lại bình an va tài lộc

Thiết kế nhà có sự hài hòa về khoa học phong thủy luôn là yếu tố được quan tâm đối với người dân ở ở nước phương đông như Việt Nam, Trung Quốc… Vận dụng các triết lý khoa học phong thủy khá linh hoạt, tuy nhiên một số lưu ý chính dưới đây góp phần mang lại mái ấm bình an và tài lộc.

Xem chi tiết...

Linh vật cá chép mang lại may mắn về tài lộc trong kinh doanh

Ngoài Tỳ Hưu, cá chép cũng được xem là linh vật khoa học phong thủy có khả năng chiêu tài khí, tạo may mắn về tài lộc trong kinh doanh cho gia chủ.

Xem chi tiết...
Thấu hiểu bản thân
Bói ngày sinh
Chúng tôi trên Facebook

Chia sẻ nội dung này với bạn bè

×

Tìm kiếm mọi thứ về Tử vi & Phong thủy

×

Đăng nhập


Đăng ký