Tình duyên của người tuổi Dậu và người tuổi Tỵ năm 2014

Chia sẻ cho bạn bè
   »   
   »   
Tình duyên của người tuổi Dậu và người tuổi Tỵ năm 2014
Dậu/Tỵ – Sức mạnh không gì ngăn cản
Tình duyên của người tuổi Dậu và người tuổi Tỵ năm 2014
Đây thực sự là một đôi ‘Trời cho’. Dậu và Tỵ là các con giáp Tam hợp. Năm 2014, được tiếp sức bởi sao Thiên vận #6, Dậu mạnh mẽ có khả năng theo đuổi những thành công mới. Cả Dậu và Tỵ đều có sức mạnh Tinh thần và Sinh lực thấp, nhưng vận may thành công cao.
Theo đuổi thành công là điều gắn kết Dậu tỵ trong năm 2014. Mục tiêu chung khiến cả hai có cách suy nghĩ tương đồng, họ gắn kết chặt chẽ và có thể cùng nhau bay rất xa. Hai con giáp này sẽ mang lại những điều tốt lành cho nhau, cả hai cùng ngưỡng mộ và dành cho nhau tình yêu sâu đậm. Tỵ là người lên kế hoạch và vạch chiến lược, trong khi Dậu bằng sự bền bỉ, tính quyết đoán và kỹ năng hành động hiệu quả sẽ biến cơ hội thành hiện thực.
Năm 2014, Dậu sẽ là người chỉ huy cặp đôi này. Dậu có tổ hợp Hà Đồ may mắn 1/6 giữa sao Vận #1 và sao Năm #6, mang tới sự thông thái cho trí tuệ và sức mạnh nội lực cho hành động. Tỵ sẽ được hưởng lợi từ tổ hợp này nếu ở bên Dậu.
Khi ở bên nhau, Dậu Tỵ tạo nên sức mạnh không gì ngăn cản. Dậu sẽ lắng nghe và ngưỡng mộ sắp xếp khéo léo cũng như kế hoạch được tính toán cẩn thận của Tỵ. Dậu sẽ phát huy tính hiệu quả của mình, biến những kế hoạch to lớn thành hiện thực. Dậu và Tỵ đều là những con giáp có năng lực trí tuệ lớn, ở đó Tỵ là nhà tư tưởng, Dậu là người thực thi.
Trong kinh doanh, khó ai có thể đánh bại đôi này. Trong tình yêu, Dậu Tỵ sẵn sàng hiến dâng và cư xử thật lòng, luôn luôn trung thành và thân thiết. Năm 2014 hứa hẹn rất nhiều điều tốt đẹp cho cặp đôi Dậu Tỵ.

Nguồn: Tình duyên của người tuổi Dậu và người tuổi Tỵ năm 2014


Bạn thích nội dung này chứ?

Bình luận

Thấu hiểu bản thân
Bói ngày sinh
Chúng tôi trên Facebook

Chia sẻ nội dung này với bạn bè

×

Tìm kiếm mọi thứ về Tử vi & Phong thủy

×

Đăng nhập


Đăng ký