Tuần này của Sư Tử

Ngày 29/11/2021 - 06/12/2021

Chia sẻ cho bạn bè
Tuần này (29/11/2021 - 06/12/2021) của Sư Tử sẽ có những gì:
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay của Sư Tử

Có thể trong ngày hôm nay,đột nhiên trong đầu bạn sẽ xuất hiện những cảm xúc rối bời. Hẳn là bạn đã nghĩ nên tự dành thời gian một mình để suy nghĩ về những băn khoăn ấy. Tại sao bạn không thử mở lòng với người mình yêu,và chia sẻ cho họ điều bạn đang giữ trong lòng.


Hãy cẩn thận vì có thể sẽ có vài đổ vỡ và chia ly. Có thể nó xảy ra với bạn,hoặc với một người nào đó ở gần bạn. Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn bây giờ là xóa bỏ toàn bộ liên lạc với mối quan hệ cũ. Nó sẽ chỉ làm bạn tiếc nuối và đau khổ thôi.


Ngày hôm nay của bạn dường như không mấy suôn sẻ và thuận lợi cho lắm. Những lỗi lầm ngốc nghếch trong quá khứ làm phiền bạn nhiều quá. Dù trong lòng thực ra muốn mặc kệ chúng đi để hưởng thụ một ngày tràn căng, cơ mà có trốn tránh được mãi đâu cơ chứ! Hết sức thận trọng nhé, cảnh giác cao độ trong từng cử chỉ, từng việc mình làm bạn nhé! Thế nhưng không có nghĩa là mang trong mình tâm lý hoang mang, rụt rè đâu. Chỉ là cẩn thận hơn một chút thôi, còn những gì muốn làm, nhất định phải làm chứ!

Xem tử vi ngày hôm nay của bạn

Danh mục Horoscope

Danh ngôn

Bạn thích nội dung này chứ?

Bình luận

Chia sẻ nội dung này với bạn bè

×

Tìm kiếm mọi thứ về Tử vi & Phong thủy

×

Đăng nhập


Đăng ký