Tuổi Ngọ và tuổi Dậu có hợp nhau không?

Chia sẻ cho bạn bè
   »   
   »   
Tuổi Ngọ và tuổi Dậu có hợp nhau không?

Mặc dù rất khác biệt, hai tuổi này vẫn có thể hòa hợp với nhau. Nếu Ngọ phóng khoáng và khó đoán định thì Dậu lại tỏ ra ưa sự chính xác và hoàn mỹ.

Sự ăn ý của cặp này còn ở chỗ, Ngọ khá thoải mái và xông xênh, còn Dậu thì luôn nhún nhường và chế ngự tốt những cơn giận dữ. Tuổi Gà có đầu óc phân tích tốt, chú ý tới từng chi tiết của sự việc. Có thể đó là lý do người tuổi Gà yêu sự hoàn mỹ nhưng tuổi Gà rất cuốn hút tuổi Ngọ. Ngựa dí dỏm và thông minh, một phần vì họ có kiến thức về nhiều ngành. Đây là điểm rất hấp dẫn đối với Dậu.

Nếu hai tuổi này hợp thành một đôi, họ sẽ xung khắc, đặc biệt nếu chung sống cùng nhau. Tuổi Gà trung thành và rất đáng tin cậy nhưng khá cầu toàn. Một đặc điểm khá nổi bật của người tuổi Dậu là thích “buôn chuyện” của người khác. “Hành tinh” này thích sự gọn gàng và mọi thứ theo trật tự, nhưng Ngựa lại thường bỏ cuộc giữa chừng và tìm kiếm những điều thú vị mới. Tuổi Gà nhiều khi tỏ ra khó chịu với sự thiếu bền bỉ theo đuổi mục tiêu của tuổi Ngựa. Ngựa ít khả năng duy trì mối quan hệ lâu dài với Gà. Tuy nhiên, hai “hành tinh” đôi khi có thể khuyến khích nhau về mặt tinh thần.

Tuổi Ngọ và tuổi Dậu có hợp nhau không?

Khi là đối tác làm ăn, hai tuổi này sẽ chọn công việc chiều theo lợi ích của Ngựa. Gà có khả năng quản lý tài chính. Sự thông minh vốn có khiến người tuổi Dậu rất ít khi tính toán sai. Hơn nữa, người tuổi Gà khá bảo thủ, thích mặc cả, đây chính là yếu tố rất quan trọng để tránh rủi ro trong kinh doanh. Trong khi đó, khi có hứng, Ngựa làm việc rất chăm chỉ và phát huy được tiềm năng. Điều này, làm Gà rất ngạc nhiên và hài lòng.


Nguồn: Tuổi Ngọ và tuổi Dậu có hợp nhau không?


chồng tuổi ngọ lấy vợ tuổi dậuchồng tuổi ngọ vợ tuổi dậunam tuổi dậu hợp với tuổi gìnam tuổi ngọ hợp với tuổi gìnam tuổi ngọ và nữ tuổi dậunữ tuổi dậu hợp với tuổi gìnữ tuổi ngọ hợp với tuổi gìtuổi bính ngọ hợp với tuổi gìtuổi canh ngọ hợp với tuổi gìtuổi canh ngọ và tuổi quý dậutuổi dậutuổi dậu 1993tuổi dậu 1993 namtuổi dậu có hợp với tuổi dần khôngtuổi dậu hợp tuổi gìtuổi dậu hợp tuổi ngọtuổi dậu hợp với tuổi gìtuổi dậu năm 2014tuổi dậu sinh vào giờ nào thì tốttuổi dậu và tuổi mùi có hợp nhau khôngtuổi dậu và tuổi ngọtuổi dậu và tuổi tuất có hợp nhau khôngtuổi dậu với tuổi ngọtuổi giáp ngọ hợp với tuổi gìtuổi kỷ dậu hợp tuổi gìtuổi kỷ dậu hợp với tuổi gìtuổi mậu ngọ hợp với tuổi gìtuổi mậu ngọ và tuổi tân dậutuổi ngọtuổi ngọ 1966 hợp với tuổi gìtuổi ngọ 1990tuổi ngọ 1990 hợp với tuổi gìtuổi ngọ có hợp tuổi dậutuổi ngọ có hợp với tuổi dậu khôngtuổi ngọ cưới tuổi dậutuổi ngọ hợp với tuổi dậu khôngtuổi ngọ hợp với tuổi gìtuổi ngọ hợp với tuổi nàotuổi ngọ hợp với tuổi nào trong làm ăntuổi ngọ lấy tuổi dậutuổi ngọ năm 2014tuổi ngọ năm 2015tuổi ngọ và tuổi dậutuổi ngọ và tuổi dậu có hợp nhau khôngtuổi ngọ và tuổi hợituổi ngọ và tuổi mùituổi ngọctuổi ngọc phạm duytuổi quý dậu hợp tuổi gìtuổi tân dậu hợp tuổi gìtuổi đinh dậu hợp tuổi nàotuổi đinh dậu hợp với tuổi gì

Bạn thích nội dung này chứ?

Bình luận

Thấu hiểu bản thân
Bói ngày sinh
Chúng tôi trên Facebook

Chia sẻ nội dung này với bạn bè

×

Tìm kiếm mọi thứ về Tử vi & Phong thủy

×

Đăng nhập


Đăng ký