Tuổi Ngọ và tuổi Hợi có hợp nhau không?

Chia sẻ cho bạn bè
   »   
   »   
Tuổi Ngọ và tuổi Hợi có hợp nhau không?

Hai tuổi này có thể là một cặp hoàn hảo trong thời gian đầu của mối quan hệ, họ dường như khá cuốn hút nhau.

Ngọ nổi bật trước đám đông bởi sự hài hước, dí dỏm và thông minh, điều này làm Hợi mê mẩn. Hơn thế nữa, tuổi Ngựa còn rất hấp dẫn tuổi Hợi bởi sự hào phóng, sự rộng lượng và xử lý tình huống nhanh. Hợi khá dễ tính và chiều Ngọ nên mối quan hệ của hai người rất ổn thỏa. Tuy nhiên, nếu mối quan hệ của họ càng kéo dài, thì càng nảy sinh nhiều vấn đề, đòi hỏi cả hai người phải cùng nỗ lực.

Nếu là một cặp đôi, hai “hành tinh” này sẽ gặp rất nhiều trục trặc, đặc biệt khi sống cùng nhau. Hợi thích sự bình lặng, thích cuộc sống diễn ra đều đều và ngại di chuyển nhiều. Vì vậy, Hợi khá nhàm chán trong con mắt của Ngọ.

Tuổi Ngọ và tuổi Hợi có hợp nhau không?

Ngọ thích bay nhảy, nhanh nhẹn và thích khám phá. Ngựa tán tỉnh và ga lăng khi mới yêu. Tuy nhiên, Ngựa lại rất nhanh chán và mất hứng trước cuộc sống phẳng lặng của Hợi. Tuổi Hợi sống khá tình cảm với bạn bè và gia đình, đặc biệt rất tận tụy với người mình yêu. Nhưng khi Ngọ có ý định rời bỏ mình, Hợi sẽ tìm cách để níu kéo. Ở Hợi còn có tính thù dai, nếu bị tổn thương nhiều Hợi sẽ tìm cách trả đũa.

Trong kinh doanh, cả hai tuổi này đều rất chăm chỉ nhưng họ phải tìm công việc hấp dẫn cho cả hai người thì mới duy trì được lâu. Ngọ chỉ đạo công việc rất tốt nhờ khả năng quản lý và bao quát công việc, còn Hợi sẽ đảm nhiệm các việc cần sự tỉ mỉ, cẩn thận. Nói chung, Hợi sẽ rất tích cực là hậu phương vững chắc của Ngọ. Tuổi Hợi đánh giá rất cao sự thông minh, nhanh nhẹn và quyết đoán trong công việc của tuổi Ngọ.


Nguồn: Tuổi Ngọ và tuổi Hợi có hợp nhau không?


chồng tuổi ngọ vợ tuổi hợinam tuổi ngọ hợp với tuổi gìnữ tuổi ngọ hợp với tuổi gìtuổi bính ngọ hợp với tuổi gìtuổi canh ngọ hợp với tuổi gìtuổi canh ngọ và tuổi ất hợituổi canh ngọ và tuổi quý hợituổi giáp ngọ hợp với tuổi gìtuổi hợituổi hợi 1971tuổi hợi 1983 hợp với tuổi gìtuổi hợi 1995tuổi hợi 1995 hợp tuổi nàotuổi hợi có hợp với tuổi tý khôngtuổi hợi hợp màu nàotuổi hợi hợp tuổi gìtuổi hợi hợp với màu gìtuổi hợi hợp với tuổi gì nhấttuổi hợi hợp với tuổi nàotuổi hợi hợp với tuổi nào xông đấttuổi hợi là những năm nàotuổi hợi nên xăm hình gìtuổi hợi sinh tháng nào tốttuổi kỷ hợi hợp tuổi nàotuổi mậu ngọ hợp với tuổi gìtuổi ngọtuổi ngọ 1966 hợp với tuổi gìtuổi ngọ 1990tuổi ngọ 1990 hợp với tuổi gìtuổi ngọ có hợp với tuổi dậu khôngtuổi ngọ hợp với tuổi gìtuổi ngọ hợp với tuổi hợi khôngtuổi ngọ hợp với tuổi nàotuổi ngọ hợp với tuổi nào trong làm ăntuổi ngọ năm 2014tuổi ngọ năm 2015tuổi ngọ tuyệt tuổi hợituổi ngọ và tuổi hợituổi ngọ và tuổi hợi có hợp nhau khôngtuổi ngọ và tuổi mùituổi ngọctuổi ngọc phạm duytuổi quý hợi hợp tuổi gìtuổi tân hợi hợp tuổi gìtuổi đinh hợi hợp tuổi nào

Bạn thích nội dung này chứ?

Bình luận

Thấu hiểu bản thân
Bói ngày sinh
Chúng tôi trên Facebook

Chia sẻ nội dung này với bạn bè

×

Tìm kiếm mọi thứ về Tử vi & Phong thủy

×

Đăng nhập


Đăng ký